Klopp sẽ ăn mừng nếu Liverpool ghi bàn. (Nguồn: Getty Images)

Jurgen Klopp sẽ cùng Liverpool trở lại "mái nhà xưa" Signal Iduna Park với mục tiêu đánh bại đội bóng cũ Borussia Dortmund ở lượt đi tứ kết Europa League.

Đây là điều có lẽ vị huấn luyện viên này không mong muốn nó sớm xảy ra như vậy khi mà ông đã từng có hơn 7 năm dài gắn bó và đã mang về không ít thành công cho Dortmund.

Tuy nhiên, với tư cách "thuyền trưởng" của Liverpool, ông khẳng định rằng sẽ ăn mừng nếu như các học trò chọc thủng lưới đội chủ sân Signal Iduna Park.

"Tôi sẽ ăn mừng," Jurgen Klopp cho hay. "Khi còn dẫn dắt Dortmund trở lại Mainz, tôi đã làm điều này dù từng ở Mainz 18 năm."

"Nếu Liverpool ghi bàn ở phút đầu tiên, tôi không chắc mình có ăn mừng không. Nhưng nếu là bàn thắng quyết định, tôi sẽ chạy ra đường biên ăn mừng. Tôi đã cống hiến mọi thứ cho Mainz, Dortmund và bây giờ, tôi sẽ làm mọi thứ vì Liverpool."

Klopp từng được tung hô ở Signal Iduna Park. (Nguồn: Getty Images)

​Trong bài phát biểu của mình, Klopp cho biết dù không được đánh giá cao hơn Dortmund song ông tin Liverpool sẽ giành chiến thắng.

"Chúng tôi không phải là đội được đánh giá cao hơn và sắp phải đối mặt với một thử thách lớn nhất ở giải đấu này. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng."

Theo lịch thi đấu, trận tứ kết lượt đi Europa League giữa Dortmund và Liverpool sẽ diễn ra vào 2g05 rạng sáng 8/4./.