Lan Khuê là gương mặt mới của Điện ảnh Việt Nam với vai diễn trong bộ phim "Mẹ chồng" vừa ra mắt. (Ảnh: NVCC)

Là người luôn biết nắm bắt thời cơ, từ giải vàng Siêu mẫu 2013, Lan Khuê đã dần khẳng định tên tuổi qua các chương trình truyền hình thực tế, tham gia phim điện ảnh, gần đây nhất là bộ phim đang oanh tạc phòng vé "Mẹ chồng."

Không chỉ nhiều kinh nghiệm catwalk mà mỗi lần xuất hiện là một Lan Khuê mới mẻ, đầy khác biệt và ấn tượng. Tuy nhiên, gần đây người đẹp lựa chọn phong cách mộc mạc và đầm thắm hơn. Không thay đổi phong cách đột ngột, hình ảnh của cô được ví von như “sự trưởng thành nhẹ nhàng của người phụ nữ.”

Trong bộ ảnh mới, nữ siêu mẫu 25 tuổi gây ấn tượng với vẻ ngoại thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng năng động. Lựa chọn nhãn hiệu Dior cùng những set đồ hai màu đỏ-đen cơ bản, Lan Khuê khéo léo mang đến hai hình ảnh, hai cá tính đối lập trong con người mình. Nếu như màu đen tượng trưng cho nét trầm lắng, sâu sắc thì màu đỏ lại thể hiện vẻ sôi nổi, nhiệt huyết với nghệ thuật trong cô.

(Ảnh: NVCC)

Cuối tuần qua, Lan Khuê vừa có mặt tại Đài Loan để tham dự buổi lễ trao giải Asia Fashion Award, diễn ra vào tối 16/12. Được biết, vị huấn luận viên của hai mùa The Face Việt Nam là đại diện người Việt duy nhất góp mặt tại sự kiện lần này. Đặc biệt, cô nàng cũng góp mặt biểu diễn trong bộ sưu tập mới nhất của một nhà thiết kế Nhật Bản.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Lan Khuê cho hay: "Asia Fashion Award là sự kiện quy tụ nhiều gương mặt giải trí châu Á hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang. Lần này, Lan Khuê tham dự sự kiện với tư cách khách mời cùng các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan nhưng khá bất ngờ khi được một trong những nhà thiết kế tại khuôn khổ sự kiện thích thú và muốn Khuê góp mặt trong show diễn với tư cách người mẫu. Từ khách mời trở thành người mẫu trình diễn là một điều thú vị trong chuyến đi của Khuê."

Ngắm Lan Khuê trong những thiết kế tông màu đỏ-đen do cô mới thực hiện: