Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đi lại không cần tới gậy chống

Tờ Rodong Sinmun của Triều Tiên đã đăng ảnh chụp ông Kim Jong Un với các chỉ huy tiểu đoàn trong quân đội nước này mà không cầm theo gậy chống.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đi lại không cần tới gậy chống ảnh 1Bức ảnh do KCNA phát cho thấy ông Kim Jong Un tới chỉ huy quân đội mà không cầm gậy chống. (Nguồn: EPA/KCNA)

Theo Kyodo, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 5/11 đã xuất hiện trên truyền thông chính thức của nước này, lần đầu tiên sau nhiều ngày mà không cần tới sự hỗ trợ của chiếc gậy chống.

Tờ Rodong Sinmun của Triều Tiên đã đăng ảnh chụp ông Kim Jong Un với các chỉ huy tiểu đoàn trong quân đội nước này hôm 4/11, cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên không cầm theo gậy chống.

Đây là lần đầu tiên ông Kim Jong Un không cần tới sự hỗ trợ của cây gậy này kể từ hồi trung tuần tháng 10./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao - Quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất. (Ảnh: BQP)

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao-Quốc phòng Việt Nam-Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao - Quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tin cậy chính trị giữa hai nước, góp phần bảo đảm an ninh, tạo dựng lòng tin, xây dựng môi trường hòa bình, ổn định, đóng góp quan trọng cho hợp tác và phát triển ở khu vực cũng như thế giới.