Lenovo trình làng máy trạm di động Lenovo ThinkPad™ P14s Gen 5 có các tính năng vượt trội

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 – Lenovo™ vừa ra mắt Lenovo ThinkPad™ P14s Gen 5 được thiết kế dành cho những chuyên gia cần hiệu năng vượt trội trong khung máy 14 inch di động. Nổi bật với màn hình 16:10 ấn tượng, máy trạm di động […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 – Lenovo™ vừa ra mắt Lenovo ThinkPad™ P14s Gen 5 được thiết kế dành cho những chuyên gia cần hiệu năng vượt trội trong khung máy 14 inch di động. Nổi bật với màn hình 16:10 ấn tượng, máy trạm di động này được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen™ PRO 8040 HS-Series. Những bộ xử lý này rất tiên tiến và tiết kiệm năng lượng, khiến chúng trở nên hoàn hảo để sử dụng trong các máy trạm di động mỏng và nhẹ. Bộ xử lý AMD Ryzen PRO HS-Series cũng được trang bị các khả năng Trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp, bao gồm Bộ xử lý thần kinh (Neural Processing Unit – NPU) tích hợp để tối ưu hóa hiệu suất trong quy trình làm việc AI.

ThinkPad P14s Gen 5

Lenovo ThinkPad P14s Gen 5 được cấp chứng nhận của nhà cung cấp phần mềm độc lập (independent software vendor – ISV) (Để biết danh sách đầy đủ các chứng chỉ ISV, hãy truy cập  http://www.thinkworkstations.com/isv-certifications/) và đồ họa AMD Radeon™ tích hợp, khiến thiết bị này trở nên lý tưởng để chạy các ứng dụng như AutoCAD®, Revit® và SOLIDWORKS® với hiệu suất liền mạch. Máy trạm di động này lý tưởng cho người sử dụng điện thoại di động, cung cấp các tính năng bảo mật ThinkShield™ tiên tiến và vượt qua thử nghiệm MIL-SPEC toàn diện để có độ bền tối đa.

AMD tiếp tục vượt trội về công nghệ máy tính cá nhân (PC) AI, với việc tích hợp AMD Ryzen™ AI trong Lenovo ThinkPad P14s Gen 5. Bộ xử lý được hỗ trợ bởi AI Ryzen™ mới tận dụng CPU, GPU và NPU trên chip để mang lại 39 AI TOPS xử lý mạnh mẽ, gấp gần 3,5 lần so với thế hệ trước để mang lại trải nghiệm AI có sức sáng tạo đáng kinh ngạc trên PC. Sự tiến bộ trong công nghệ này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách mang lại hiệu suất cao hơn cho hoạt động cộng tác, tạo nội dung, phân tích dữ liệu… được hỗ trợ bởi AI. Ngoài ra, việc tích hợp các công nghệ AMD PRO mang đến các tính năng quản lý cấp doanh nghiệp cho người quản lý công nghệ thông tin để hợp lý hóa hoạt động, các tính năng bảo mật tích hợp hoạt động phối hợp với ThinkShield để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tinh vi và độ ổn định chưa từng có cho phần mềm doanh nghiệp.

ThinkPad P14s Gen 5

Những điểm nổi bật về thông số kỹ thuật của ThinkPad P14s Gen 5 gồm:

– Bộ xử lý AMDRyzen 7 PRO 8840HS có đồ họa tích hợp AMD RyzenTM AI và AMD Radeon

– Có sẵn với Windows 11 Pro và đủ điều kiện cho một số phiên bản hệ điều hành dựa trên Linux (ThinkPad P14s Gen 5 AMD đủ điều kiện cho Ubuntu, Red Hat Enterprise, Fedora, Debian và Rocky. Nó bao gồm chứng nhận Ubuntu và Red Hat Enterprise, đồng thời có sẵn cài đặt sẵn Ubuntu hoặc Fedora).

– Lên đến 96GB DDR5 và SSD hiệu suất PCIe 4×4 lên tới 2TB

– Màn hình cảm ứng hoặc không cảm ứng FHD với giải pháp Phim quang học 3M tăng độ sáng lên 400 nits, trong khi sử dụng ít điện năng hơn tới 16% (Tuyên bố tiết kiệm năng lượng chỉ mang tính tương đối và dựa trên thử nghiệm nội bộ trong điều kiện mạng và phòng thí nghiệm tối ưu. Hiệu suất tiết kiệm năng lượng thực tế sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm cấu hình và cách sử dụng sản phẩm, phần mềm, điều kiện vận hành, chức năng không dây, cài đặt quản lý nguồn, độ sáng màn hình và các yếu tố khác).

– Tùy chọn màn hình OLED 2,8k với ánh sáng xanh thấp và hiệu chỉnh màu xuất xưởng X-Rite

– Wi-Fi 6E và 5G WWAN4 tùy chọn (Tùy chọn 5G WWAN không có sẵn ở Trung Quốc đại lục).

Lenovo ThinkPad P14s Gen 5 nâng cao danh mục máy trạm chuyên nghiệp chạy trên nền tảng AMD của Lenovo, bao gồm ThinkPad P16s Gen 2, ThinkStation™ P620 hiện có và máy trạm để bàn ThinkStation P8 mới nhất có bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper™ PRO 7000 WX-Series với tối đa 96 lõi và 192 threads.

Cho dù người dùng là nghệ sĩ, kỹ sư, nhà giáo dục hay sinh viên chuyên nghiệp, Lenovo ThinkPad P14s đều cho phép họ tự do sáng tạo bất kể họ ở đâu. Với các tính năng và hiệu suất cao cấp, máy trạm di động này mang lại giá trị đặc biệt cho những người dùng yêu cầu độ tin cậy và sức mạnh trong một kiểu dáng nhỏ gọn.

Có thể tải xuống bảng dữ liệu AMD ThinkPad P14s Gen 5 và để biết thêm thông tin về cách các máy trạm Lenovo hỗ trợ AI đang hướng tới một tương lai thông minh hơn, nhanh hơn, hãy truy cập https://techtoday.lenovo.com/workstations

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường Hồng Kông (Giá cả và tình trạng sẵn có có thể khác nhau tùy theo địa lý và sản phẩm có thể chỉ có sẵn ở một số thị trường được chọn. Tất cả đề nghị đưa ra tính sẵn sàng. Lenovo có quyền thay đổi các sản phẩm, tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm bất cứ lúc nào mà không cần thông báo).

– Lenovo ThinkPad P14s Gen 5 AMD hiện đã có sẵn với giá bán lẻ đề xuất bắt đầu từ 10.058 dollar Hồng Kông (HKD).

Hashtag: #Lenovo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lenovo

Lenovo là tập đoàn công nghệ toàn cầu có doanh thu 57 tỷ USD, xếp thứ 217 trong Danh sách Fortune Global 500, phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường trên khắp hế giới. Tập trung vào tầm nhìn táo bạo nhằm cung cấp Công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, Lenovo đã xây dựng thành công của mình với tư cách là công ty PC lớn nhất thế giới bằng cách mở rộng hơn nữa sang các lĩnh vực tăng trưởng thúc đẩy sự tiến bộ của các công nghệ ‘công nghệ thông tin mới’ (máy chủ, điện toán biên, đám mây, mạng và thông minh) bao gồm máy chủ, lưu trữ, thiết bị di động, phần mềm, giải pháp và dịch vụ.

Sự chuyển đổi này cùng với sự đổi mới mang tính thay đổi thế giới của Lenovo đang xây dựng một tương lai toàn diện hơn, đáng tin cậy hơn và thông minh hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Lenovo được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông với tên Lenovo Group Limited (mã chứng khoán: 992) (ADR: LNVGY).

Để tìm hiểu thêm hãy truy cập https://lenovo.com và đọc những tin tức mới nhất qua StoryHub của Lenovo.

:

Tin cùng chuyên mục