Lich thi dau Premier League: Man City gap kho, M.U de tho hinh anh 1Manchester City sẽ có sự khởi đầu vô cùng khó khăn. (Nguồn: Daily Mail)

Trong khi World Cup 2014 đang diễn ra sôi nổi trên đất Brazil, thì tại Anh, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa chính thức công bố lịch thi đấu Premier League mùa giải 2014-2015 (khai mạc vào ngày 16/8). Nhà đương kim vô địch Manchester City sẽ có sự khởi đầu không hề dễ thở chút nào chút nào trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Cụ thể, trong 5 vòng đấu đầu tiên của mùa giải, Man City sẽ liên tiếp phải bước vào ba trận đại chiến, lần lượt là Liverpool (vòng 2, 23/8), Arsenal (vòng 4, 30/8) và Chelsea (vòng 5, 13/9).

Đó còn chưa kể, ở vòng 1 và vòng 3, thầy trò huấn luyện viên Manuel Pellegrini sẽ có hai chuyến làm khách được dự báo vô cùng khó khăn trên sân của Newcastle và Stoke City.

Trái ngược với Man City, đội bóng cùng thành phố là Manchester United lại có sự khởi được khá nhẹ nhàng, khi có đến ba tân binh ở mùa này.

"Quỷ đỏ" sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu với Swansea City, tiếp đó là Sunderland. Từ vòng 3 đến vòng 5, đoàn quân của Louis van Gaal sẽ lần lượt gặp ba tân binh là Burnley, Queens Park Rangers và Leicester City.

Lịch thi đấu vòng đầu tiên (16/8)

Arsenal v Crystal Palace
Burnley v Chelsea
Leicester City v Everton
Liverpool v Southampton
Manchester United v Swansea City
Newcastle United v Manchester City
Queens Park Rangers v Hull City
Stoke City v Aston Villa
West Bromwich Albion v Sunderland
West Ham United v Tottenham Hotspur

Xem thêm chi tiết World Cup 2014./.

Huy Anh (Vietnam+)