Lich truc tiep Asian Cup 2019: Viet Nam gay soc truoc Iraq? hinh anh 1Tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Iraq. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại vòng chung kết Asian Cup 2019 bằng trận đấu với đội tuyển Iraq trong khuôn khổ bảng D.

VTV5, VTV6 trực tiếp trận đấu Iraq - Việt Nam vào lúc 20 giờ 30 tối nay (8/1).

Đây là lần thứ tư hai đội có dịp chạm trán nhau kể từ năm 2007. Trong ba lần gặp nhau trước đó, Iraq đang chiếm ưu thế hơn khi có 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Lich truc tiep Asian Cup 2019: Viet Nam gay soc truoc Iraq? hinh anh 2Các tuyển thủ Iraq khỏi động, tập nhẹ với bóng trên sân Zayed Sports City. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Cách đây 12 năm, Iraq đã vượt qua đội tuyển Việt Nam 2-0 tại tứ kết, trước khi giành chức vô địch Asian Cup 2007.

Liêu trong lần tái đấu này, đội tuyển Việt Nam có thể tạo nên cú sốc trước Iraq?

Trước trận đấu này, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định "đội tuyển Việt Nam cũng sẽ có những phương án để giành được kết quả có lợi nhất" khi đối đầu Iraq.

Lich truc tiep Asian Cup 2019: Viet Nam gay soc truoc Iraq? hinh anh 3Ông Park Hang-seo tại buổi họp báo.

Ở trận đấu trước đó tại bảng D, đội tuyển Iran đã chứng tỏ sức mạnh của ứng viên vô địch bằng chiến thắng hủy diệt 5-0 trước Yemen.

Ngoài trận đấu này, VTV5 và VTV6 cũng sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu Saudia Arabia gặp Triều Tiên trong khuôn khổ bảng E.

Lịch thi đấu và trực tiếp

Bảng D
20g30 Iraq - Việt Nam (VTV5, VTV6)

Bảng E
23g00 Saudi Arabia - Triều Tiên (VTV5, VTV6)


Đỗ Huy (Vietnam+)