Một cựu nhân viên ngân hàng Goldman Sachs đã bị chính bạn mình đâm chết khi đang đi du lịch ở rừng Amazon thuộc Peru, sau khi cả hai cùng dùng thử một loại thuốc gây ảo giác mạnh.
Với sự phát triển bùng nổ của Internet và những mạng xã hội, có những chiếc đầm cháy hàng vì hình ảnh những người nổi tiếng mặc chúng, và cả bởi sự tranh cãi không hồi kết.
Ít ai để ý rằng trước khi trở thành ngôi sao truyền hình thực tế được yêu thích như hiện nay, cô Kim nhà Kanye West đã từng là stylish (nhà tư vấn phong cách) cho Paris Hilton.
Orlando Bloom đã đấm vào mặt ngôi sao ca nhạc tuổi teen Justin Bieber trong một buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao giải trí khác như Paris Hilton, Lindsay Lohan và Diddy.
Trong chương trình truyền hình thực tế mới kết thúc cuối tuần qua, ngôi sao có biệt danh Lilo hé lộ rằng cô đã bỏ lỡ một số ngày quay phim do bị sảy thai.