Link xem trực tiếp Olympic Việt Nam-Olympic Iran tại ASIAD 19

Trận đấu này với Olympic Iran ở lượt trận thứ 2 bảng B mang tính chất quyết định rất lớn đến tấm vé đi tiếp đối với Đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 19.
Link xem trực tiếp Olympic Việt Nam-Olympic Iran tại ASIAD 19 ảnh 1Olympic Việt Nam quyết có điểm trước Iran. (Ảnh: Hoàng Linh/TTVH)

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình tại ASIAD 19 bằng trận đấu với Olympic Iran ở lượt trận thứ 2 bảng B môn Bóng đá Nam.

Trận đấu này mang tính chất quyết định rất lớn đến tấm vé đi tiếp đối với thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn.

Trước trận đấu này, Đội tuyển Olympic Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng B với 3 điểm sau khi có chiến thắng 4-2 trước Olympic Mông Cổ ở trận ra quân.

Trong khi đó, Đội tuyển Olympic Iran mới chỉ giành được 1 điểm sau khi cầm hòa Đội tuyển Olympic Saudi Arabia 0-0.

[Link xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Iran]

Trước đối thủ được đánh giá cao như Iran, mục tiêu mà Đội tuyển Olympic Việt Nam hướng đến là có điểm, để tăng thêm cơ hội đi tiếp.

"Mục tiêu chúng tôi đặt ra ngày mai là có điểm trước Iran. Tôi có nói cầu thủ rằng mục tiêu của chúng ta phải có căn cứ. Mục tiêu của chúng ta có khả thi," ông Tuấn cho hay.

Ở trận đấu sớm lượt trận thứ 2 bảng B, Olympic Saudi Arabia đã đánh bại Olympic Mông Cổ 3-0, qua đó tạm vươn lên dẫn đầu bảng với 4 điểm./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục