Long An: Hơn 60 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

Hơn 60 công nhân của công ty Le Long Việt Nam ở Bến Lức, Long An, sau khi ăn bữa trưa thì có tình trạng ngộ độc như tiêu chảy, sốt.
Sáng 10/7, khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Bến Lức, Long An, đã tiếp nhận 24 công nhân của công ty Le Long Việt Nam - chuyên sản xuất bình ắcqui, trụ sở thị trấn Bến Lức, trong tình trạng bị đau bụng, tiêu chảy, sốt, nhức đầu.

Đến 18 giờ cùng ngày đã có 2 công nhân xuất viện. Số còn lại đang nằm điểu trị tại bệnh viện.

Theo một số công nhân cho biết, tối 9/7 đến sáng ngày 10/7, trên 60 công nhân của công ty Le Long Việt Nam đã có những biểu hiện trên và đã được lãnh đạo công ty đưa đến bệnh viện Bến Lức và bệnh viện đa khoa Long An cấp cứu.

Theo chẩn đoán ban đầu tại khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa Bến Lức, số công nhân nhập viện với triệu chứng ngộ độc thực phẩm.

Cũng theo một số công nhân, bữa cơm trưa ngày 9/7 công ty cho ăn cơm với thịt lợn kho, cá bạc má chiên và đỗ bắp luộc.

Hiện nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Thanh Bình (TTXVN)

Tin cùng chuyên mục