SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 2 năm 2022 – Những người Singapore quan tâm đến đồ xa xỉ đã qua sử dụng giờ đây đã có một nền tảng mới để chuyển sang, khi thương hiệu Nhật Bản LUX.R chính thức gia nhập thị trường ký gửi hàng xa xỉ Singapore. Chuyên về các mặt hàng xa xỉ của Hermès và Chanel, LUX.R – nền tảng ký gửi các mặt hàng xa xỉ đã qua sử dụng thực hiện dự án kinh doanh hàng xa xỉ đã qua sử dụng tại Singapore.

Hồ sơ mới nổi của những người mua sắm sang trọng đã qua sử dụng ở Singapore

Hồ sơ người mua sắm trong lĩnh vực hàng xa xỉ đã thay đổi trong những năm gần đây, với sự gia tăng của thế hệ Millennials và Thế hệ Z (có tuổi đời từ 20 đến 40) từ đầu những năm 20 đến đầu những năm 40). Nhiều người đang chọn ký gửi hoặc ‘bán lại’ do nhiều lý do khác nhau như tiền lương thắt chặt, kiến ​​thức rộng hơn về thời trang xa xỉ và nhận thức cao hơn về giá trị đầu tư của những món đồ xa xỉ đã chọn.

LUX.R dựa trên mô hình chất lượng hàng đầu của Nhật Bản về dịch vụ cá nhân hóa lấy khách hàng làm trung tâm và bí quyết chuyên sâu về thị trường Consumer to Consumer – C2C (hình thức kinh doanh giữa Khách hàng với Khách hàng) của Nhật Bản để cung cấp một nền tảng có thể truy cập và cá nhân hóa cho các chuyến hàng xa xỉ tại Singapore. Sự hậu thuẫn mạnh mẽ và bề dày kinh nghiệm từ các đối tác Nhật Bản cho phép LUX.R có được sự hiểu biết độc đáo về nhu cầu của người mua và người bán hàng hàng ký gửi.

Việc mở rộng này báo hiệu sự công nhận của LUX.R về thị trường đồ cũ đang phát triển ở Singapore và cung cấp các dịch vụ cao cấp cho những khách hàng coi trọng sự ham muốn có giá trị cao và tính độc quyền của hàng xa xỉ đích thực.

Một nền tảng ký gửi hàng xa xỉ cho sự sang trọng đích thực, đa dạng và mang tính biểu tượng

LUX.R tập trung chủ yếu vào các mặt hàng của Hermès và Chanel – 2 trong số những thương hiệu cao cấp phổ biến nhất đối với những người mua sắm. Là một kênh để bán lại theo hình thức C2C, LUX.R có các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tính xác thực cho các mặt hàng xa xỉ. Điều này giải quyết nhu cầu của khách hàng mới và khách hàng cũ, vì LUX.R là một nguồn đáng tin cậy cho các giao dịch đáng tin cậy.

LUX.R cũng nhận ra rằng khách hàng có mối quan tâm rộng rãi hơn đến các loại mặt hàng bán lại. Tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh là 5% cho túi Hermès Birkin và Kelly, và 10% cho các thương hiệu hoặc mẫu khác, cho phép LUX.R thu hút một danh mục các mặt hàng độc đáo và đa dạng với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau.

Cuối cùng, dịch vụ găng tay trắng của LUX.R tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa để duy trì cảm giác độc quyền phù hợp, cung cấp dịch vụ cao cấp mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm và duy trì hình ảnh chất lượng cao của các mặt hàng xa xỉ mang tính biểu tượng.

Cung cấp nền tảng ký gửi hàng sang trọng cao cấp cho khách hàng ở Singapore

Dịch vụ găng tay trắng của LUX.R và tập trung vào Hermès và Chanel cho phép họ đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu hiện tại của thị trường hàng xa xỉ đã qua sử dụng đang phát triển ở Singapore.

Thông tin về LUX.R

LUX.R là một nền tảng ký gửi cho người mua và người bán các mặt hàng xa xỉ đã qua sử dụng ở Singapore. Với nhiều mặt hàng Hermès và Chanel chính hãng và đã được xác minh trong danh mục của mình, LUX.R cung cấp cho người Singapore một nền tảng cao cấp để tìm và đảm bảo những món đồ xa xỉ trong mơ của họ.

#LUX.R

Giang Tran