SINGAPORE – Media OutReach  – Với sự ra mắt chính thức của iPhone 13 do Apple công bố, M1 Limited – nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông tại Singapore – đã nhận các đơn đặt hàng trực tuyến và tại cửa hàng thực tế. Giữ đúng lời hứa cung cấp điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất, M1 cung cấp dòng sản phẩm tốt nhất gồm cả 4 mẫu iPhone 13 –  iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Với dòng sản phẩm hiện đã sẵn sàng để lấy, M1 tạo sự khác biệt với các gói di động được cá nhân hóa và 7 gói dành cho công ty với mức giá cạnh tranh nhất.

Các mẫu trong dòng sản phẩm iPhone 13

Được đóng gói với các tính năng cải tiến như khả năng hỗ trợ tốc độ 5G cực nhanh của M1, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm 5G độc lập mà họ đã chờ đợi ở nhiều địa điểm trên khắp Singapore! Với việc đẩy mạnh hơn nữa mục tiêu sử dụng theo hướng trải nghiệm, khách hàng của M1 không chỉ có thể tận hưởng dịch vụ 5G với Gói hỗ trợ 5Go Plus, mà còn được nhận Thẻ SIM 5G miễn phí khi họ đặt hàng ngay từ ngày 24 tháng 9 vừa qua. Cùng với việc đăng ký miễn phí, cung cấp thẻ SIM và giao hàng như một phần của dịch vụ trực tuyến độc quyền của M1, khách hàng có thể nhận được điện thoại họ muốn theo các điều khoản của riêng họ.

Mức độ tự do cực cao với các gói di động linh hoạt

Tại M1, khách hàng được hưởng lợi từ sự linh hoạt tối ưu với một loạt các gói dịch vụ. Với tất cả 4 mẫu iPhone 13 với các dung lượng bên trong khác nhau, người hâm mộ Apple có thể tận tay sở hữu những mẫu mới nhất này với mức giá không thể cạnh tranh hơn. Dữ liệu di động bổ sung, thời gian đàm thoại và SMS cũng có thể dễ dàng truy cập với các tiện ích bổ sung của gói đặt mua với giá cả phải chăng.

Siêu năng lực mới của người dùng với M1

Hãy các mẫu iPhone 13 trở thành siêu năng lực mới của bạn và tận hưởng Dữ liệu cuối tuần không giới hạn và Hiển thị số người gọi miễn phí trong 3 tháng khi người dùng đăng ký với M1. Hãy đặt hàng bản phát hành mới nhất của Apple tại M1 để nhận các đặc quyền tuyệt vời khác và giảm giá chưa từng có. Hãy là một trong những người đầu tiên thưởng thức vẻ đẹp lộng lẫy của dòng sản phẩm này và các ưu đãi vô song khi có hàng vào ngày 24 tháng 9 năm 2021. Hãy đến ngay cửa hàng hoặc trực tuyến để biết thêm thông tin về giá cả và gói dữ liệu! Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Apple, hãy truy cập: https://www.apple.com/.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network-NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.m1.com.sg

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1