Mặn mòi mùa ruốc biển, bãi biển Thọ Quang tấp nập lúc rạng sáng

Với người dân Thọ Quang (Sơn Trà, Đà Nẵng), mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập và bữa ăn của mỗi gia đình có thêm các món ăn từ ruốc, thấm đượm vị mặn mòi của biển.
Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
'Chợ ruốc' ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
'Chợ ruốc' được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Người dân đổ ruốc vào thùng để thương lái mang đi tiêu thụ.(Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Ruốc biển tươi. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Ruốc biển tươi. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục