Thủ thành Pepe Reina đã sớm chấm dứt giấc mộng có anh của Manchester United khi tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ Liverpool.

Trong suốt thời gian, nhiều thông tin cho rằng thủ môn người Tây Ban Nha đang rất muốn rời sân Anfield để tìm cho mình một bến đỗ mới. Cũng có tin đồn, Manchester United đang lên kế hoạch chiêu mộ và giúp anh trở thành "người gác đền" số 1 của đội chủ sân Old Trafford sau khi Van der Sar giải nghệ.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây, Reina đã chấm dứt mọi tin đồn về tương lai của anh khi cho biết đang cảm thấy hạnh phúc tại Liverpool và muốn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ.

Thủ thành 29 tuổi này bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất mệt mỏi với những tin đồn của báo chí Anh. Tôi thấy mình hạnh phúc trong màu áo của Liverpool và muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tôi luôn tôn trọng những gì mà mình đã ký hợp đồng với câu lạc bộ."

Reina cũng đồng thời khẳng định những thông tin về chuyện nhiều đội bóng, trong đó Manchester United bày tỏ mong muốn có anh chỉ là tin đồn. "Tất cả những thông tin mọi người vừa biết trong thời gian qua về tôi chỉ là tin đồn. Cho đến lúc này, tôi vẫn chưa hề nhận được bất cứ lời đề nào từ các đội bóng cả."

Bên cạnh việc khẳng định muốn gắn bó với Liverpool, Reina cũng không quên bày tỏ niềm hạnh phúc của mình khi cho rằng Liverpool là đội bóng rất đặc biệt. Anh nói: "Liverpool là một câu lạc bộ rất đặc biệt. Là một thủ môn, tôi rất vinh dự khi được khoác lên mình chiếc áo của đội bóng có lịch sử lâu đời tại Anh."

"Tôi luôn cố gắng thi đấu thật tốt để đội bóng có thể giành chức vô địch. Tôi tin rằng nếu tất cả cùng cố gắng, Liverpool chắc chắn sẽ có được những gì đáng lẽ phải thuộc về mình."/.