Hậu vệ Hummels cho biết "die Mannschaft" sẽ thể hiện sức mạnh tương tự như đã thực hiện với Bồ Đào Nha khi đối đầu Hungary để chứng tỏ khả năng lọt vào vòng trong.
Chỉ cần đánh bại Hungary ở lượt trận cuối, thầy trò Joachim Loew chắc chắn kết thúc vòng bảng ở một trong hai vị trí dẫn đầu và giành vé đi tiếp vào vòng 1/8.
Sau trận thua của tuyển Đức trước nhà vô địch thế giới Pháp, tuyển Đức của Jogi Loew sẽ giải bài toán Bồ Đào Nha ra sao để không lặp lại 'thành tích" ở World Cup 2018?
Đội tuyển Đức đã phải nhận thất bại 0-1 trước đương kim vô địch thế giới Pháp 0-1 bởi pha phản lưới nhà của Mats Hummels ở lượt trận ra quân bảng F EURO 2020.
Jogi Loew đang có trong tay nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới, nhưng điều mà người hâm mộ Đức quan tâm nhất là ông sẽ sử dụng những cầu thủ này như thế nào khi đối đầu Pháp ở trận ra quân EURO 2020.
EURO 2020 là giải đấu để đội tuyển Đức tìm lại hình ảnh của mình sau thời gian dài gây thất vọng, và đây cũng là cuộc chiến cuối cùng của huấn luyện viên Joachim Loew cùng "Cỗ xe tăng."
Ở loạt trận giao hữu chuẩn bị cho EURO 2020, tuyển Đức chỉ giành được kết quả hòa 1-1 trước Đan Mạch, trong khi đối thủ của họ là Pháp thắng đậm Xứ Wales 3-0.
Trả lời về vấn đề này, Joachim Löw cho biết "Giải đấu là trên hết và một giải đấu thành công là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gọi trở lại Hummels và Müller."
Sau thảm bại 2-4 trước Mönchengladbach, Dortmund không chỉ bị đá khỏi tốp 4 Bundesliga mà còn đang có nguy cơ mất tất trong mùa giải mà họ được kỳ vọng rất nhiều.
Jogi Löw đang dần mất đi lòng tin của người hâm mộ Đức kể từ sau chức vô địch 2014. Nhiều người cho rằng ông đang bị mất phương hướng và bất lực trong việc dẫn dắt đội tuyển Đức đến với thành công mới
Kể từ khi bị Joachim Löw loại khỏi đội tuyển Đức, Thomas Müller thi đấu vô cùng ấn tượng để góp công lớn trong chiến tích giành "cú ăn 5" của Bayern mùa trước.
Nhiều người hâm mộ rất muốn biết Jogi Loew có theo dõi trận cầu kinh điển Đức giữa Dortmund và Bayern - nơi hội tụ tất cả tinh anh nhất của bóng đá Đức, nhất là ở thời điểm ông đang rất nhàn rỗi này.
Chứng kiến hàng thủ Đức thi đấu kém cỏi trước Hà Lan, nhiều người hâm mộ Đức có lẽ đều tin rằng đội tuyển quốc gia vẫn còn có một thủ lĩnh như Mats Hummels.
Đội hình Bayern hiện nay chỉ còn 17 cầu thủ có hợp đồng chuyên nghiệp, kể cả "tiềm năng" chưa được kiểm chứng Alphonso Davies và tiền đạo dự bị của đội hạng 2 Hamburg Jann-Fiete Arp mới được đưa về.