ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – MMITA (Meet Me In The Astral: tạm dịch: Hãy gặp tôi trên những vì sao), một công ty công nghệ tiên tiến, vừa ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động dưới dạng nền tảng Thực tế tăng cường (AR) mới, cho phép người dùng trải nghiệm và chia sẻ nội dung AR ở bất cứ đâu mà họ đang có mặt. MMITA mang đến cơ hội sáng tạo và hấp dẫn để người dùng khám phá thế giới ảo xung quanh họ, tương tác với nó và bổ sung các yếu tố của riêng họ vào đó.

Nền tảng MMITA sử dụng Thực tế tăng cường để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho mỗi người dùng muốn tham gia. Với MMITA, người dùng có thể tạo ra và chia sẻ nội dung số của riêng mình như quảng cáo, nghệ thuật, ảnh đại diện… và sử dụng chiếc điện thoại thông minh (smartphone) để thể hiện các nội dung này trong thế giới thực. Bất kể ai dùng ứng dụng cũng có thể xem các nội dung trực quan được thể hiện và chụp lại các nội dung này như ảnh hoặc video bằng camera của thiết bị di động.

Ứng dụng MMITA trang bị bản đồ với các đối tượng Thực tế tăng cường tại các điểm kiểm tra (checkpoint) khác nhau, cho phép người dùng phát hiện và nắm bắt vị trí địa lý của đối tượng. Các đối tượng thu thập được sẽ được đặt vào trong “ba lô” của người dùng và từ đó, người dùng có thể đặt những đối tượng này ở những nơi khác trong thế giới Thực tế tăng cường. Là một nền tảng truyền thông xã hội sáng tạo tích hợp công nghệ Thực tế tăng cường, MMITA cho phép người dùng chia sẻ cũng như giới thiệu các nội dung sáng tạo ảo của riêng mình thông qua các bài đăng trên mạng xã hội riêng của MMITA. Người dùng có thể kết nối với bạn bè của mình trên MMITA hoặc thậm chí chia sẻ bài đăng với những người khác trên WhatsApp, Instagram hoặc Facebook.

Ông Gene Kim, Giám đốc điều hành (CEO) của MMITA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt MMITA, một ứng dụng hoàn toàn mới hỗ trợ người dùng tương tác với thế giới xung quanh. Thiết kế của ứng dụng mang lại trải nghiệm đầy thú vị, sáng tạo và được cá nhân hóa cho tất cả những người tham gia, hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung hoặc khám phá nội dung của những người tham gia khác. Chúng tôi tin rằng, MMITA sẽ là một ứng dụng cách mạng hóa mang đến trải nghiệm Thực tế tăng cường và sẽ thay đổi cuộc chơi trong ngành. Chúng tôi đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (Software Development Kit- SDK) và mời các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng cũng như những người sáng tạo nội dung khác trở thành những người tiên phong trong vũ trụ Thực tế tăng cường mới này”. 

Ông Gene Kim cho biết thêm: “Chúng tôi hy vọng rằng, bằng nỗ lực của chính mình cũng như của các đối tác hoặc nhà phát triển muốn bán các trò chơi và ứng dụng Thực tế tăng cường trên nền tảng này, các ứng dụng thú vị, vui nhộn và có giá trị gia tăng cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ càng ngày càng phát triển”.

Ứng dụng di động MMITA có nhiều khả năng sử dụng trong tương lai, ứng dụng được tích hợp đa dạng các trò chơi tương tác Thực tế tăng cường cho các thương hiệu tiêu dùng, phòng trưng bày nghệ thuật ảo cho triển lãm, Chatbot Thực tế tăng cường 3D đóng vai nhân viên hỗ trợ và cả các giải pháp quảng cáo định hướng hàng loạt hoặc riêng biệt cho các tòa nhà địa phương. Đội ngũ MMITA đang hợp tác với các nhà phát triển phần cứng tập trung vào kính Thực tế tăng cường – sản phẩm cuối cùng sẽ cho phép người dùng trải nghiệm thực tế kết hợp một cách toàn diện hơn.

MMITA hiện có sẵn để tải xuống trên cả App Store và Google Play Store. Để biết thêm thông tin về MMITA, hãy truy cập trang web của công ty tại https://www.mmita.com/.

Hashtag: #MMITA

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran