Huấn luyện viên Alex Ferguson khẳng định Manchester United sẽ tung ra sân lực lượng mạnh nhất trong trận đấu với Tottenham.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Scotland cho biết Van der Sar, Vidic và Wayne Rooney đã bình phục và sẽ có tên trong đội hình xuất phát. Ông nói : "Cả ba đều đã tập luyện đầy đủ trong những ngày qua và họ đã sẵn sàng cho trận đấu với Tottenham."

Kể từ sau trận hòa 1-1 với Birmingham, thủ thành người Hà Lan mới lại có thể ra sân sau ba trận đấu liên tiếp vắng mặt khi Manchester United đối đầu với West Brom, Stoke City và Liverpool.

Cùng với Van der Sar, Manchester United còn đón nhận thêm tin vui nữa trong chuyến làm khách tại White Hart Lane đêm nay khi hai trụ cột khác là Wayne Rooney và Nemanja Vidic cũng đã bình phục và sẽ được Sir Alex tung ra sân ngay từ đầu.

Với việc trở lại đúng lúc của các trụ cột, "Quỷ đỏ" hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đánh bại Tottenham để có thể đòi lại ngôi đầu Premier League mà Man City vừa có được đêm qua sau khi chiến thắng sát nút 4-3 trước Wolves./.