MUNICH, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 24 tháng 1 năm 2022 – Nagarro, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kỹ thuật số, vừa đạt được thỏa thuận với các cổ đông của RipeConformation, một công ty hàng đầu trong các dịch vụ sáng tạo kỹ thuật số toàn cầu, để hai công ty hợp tác chặt chẽ hơn với nhau.

Có trụ sở chính tại Thành phố Salt Lake (Mỹ), với phần lớn nhân viên ở Cebu, Philippines, RipeConcept tự định vị mình là “digital lightning in a bottle” (tạm dịch:”tia chớp kỹ thuật số trong chai”) và cung cấp nội dung sáng tạo đa kênh chất lượng cao trên quy mô lớn. Công ty đặc biệt vượt trội trong các lĩnh vực kỹ thuật số sáng tạo như thiết kế, minh họa, mô hình 3D, hoạt hình và tiếp thị. Khách hàng của RipeConcepts bao gồm các công ty trong danh sách Fortune 500 cũng như các kỳ lân (unicorn -là các công ty khởi nghiệp (start-up) có giá trị vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên) ở Thung lũng Silicon. Công ty có hơn 650 nhân viên toàn thời gian và doanh thu năm 2021 trong khu vực là 10 triệu euro. Công ty đã giành được một số giải thưởng về thiết kế.

Đối với Nagarro, giao dịch tăng cường khả năng thiết kế và sáng tạo của công ty. Những khả năng nâng cao này có thể được triển khai để cải thiện các dịch vụ hiện có, nhưng cũng để phát triển các dịch vụ mới liên quan đến tầm nhìn về một tương lai “metaverse” (vũ trụ ảo). Ngoài ra, quan hệ hợp tác cung cấp cho Nagarro cơ hội tiếp cận với lực lượng lao động có trình độ học vấn cao ở Philippines.

Ông Paul Lyon, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của RipeConcepts và là một doanh nhân từng đoạt giải thưởng, phát biểu: “Chúng tôi tại RipeConcept tự coi mình là một cửa hàng độc đáo và giống như Nagarro, thích giải quyết các vấn đề cho các khách hàng thuộc danh sách Fortune 500 và các kỳ lân. Sau 30 năm khởi nghiệp thành công và thực hiện nhiều thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A), tôi có thể nói rằng hiếm khi gặp được một nhóm doanh nhân toàn cầu ‘đích thực’ hơn những người ở Nagarro, khi xét về thiết kế và văn hóa doanh nghiệp phù hợp. Tôi rất lạc quan về tương lai của cả 2 công ty chúng tôi”.

Ông Manas Fuloria, đồng sáng lập của Nagarro, cho biết: “Một số điều kỳ diệu có thể xảy ra. Chúng tôi may mắn được một khách hàng quý giới thiệu với RipeConcepts và ông Paul Lyon vài năm trước và chúng tôi luôn giữ liên lạc với nhau. Tầm nhìn kinh doanh và khả năng thực thi của ông Paul Lyon cùng các đồng nghiệp, đặc biệt là ông Miles Nepomuceno, Chủ tịch và Giám đốc phụ trách vận hành (COO) đã dẫn đến một công việc kinh doanh thực sự ấn tượng. Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược đối với Nagarro theo định hướng mà công nghệ tiêu dùng đang hướng tới. Chúng tôi tin rằng bằng cách kết hợp các năng lực truyền thống của mình với những người bạn tại RipeConults, chúng tôi sẽ có thể tạo ra những khả năng mới thú vị cho khách hàng của mình trên khắp thế giới”.

Thông tin về Nagarro

Nagarro, một doanh nghiệp kỹ thuật chuyên về kỹ thuật số hàng đầu thế giới giúp khách hàng trở thành những công ty tiên phong về kỹ thuật số, sáng tạo và do đó giành chiến thắng trên thị trường của họ. Công ty được phân biệt bởi tính cách kinh doanh, nhanh nhẹn và toàn cầu, tư duy “CARING” (tạm dịch: tận tình chăm sóc) và cách tiếp cận đột phá về tư duy. Nagarro sử dụng hơn 12.000 nhân viên làm việc tại 27 quốc giavà vùng lãnh thổ trên thé giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.nagarro.com

FRA: NA9 (SDAX/TECDAX, ISIN DE000A3H2200, WKN A3H220

Thông tin về RipeConcepts: 

RipeConcepts là một công ty đang phát triển nhanh chóng được công nhận về các dịch vụ đẳng cấp thế giới về thiết kế đồ họa, tạo mô hình 3D, hoạt hình, phát triển web, tiếp thị kỹ thuật số… Khách hàng của họ bao gồm từ các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các đại lý từng đoạt giải thưởng, công ty công nghệ, cửa hàng bán lẻ cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Có trụ sở chính tại Thành phố Salt Lake, (Mỹ), Công ty đã thiết lập các trung tâm sáng tạo hiện đại tại các khu thương mại trung tâm ở Thành phố Cebu, Philippines với hơn 650 nhân viên.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.ripeconcepts.com

Giang Tran