SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2020 –DBLend, nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số xoay quanh việc sử dụng cơ sở hợp đồng thông minh DeFi (Decentralized Financial – Tài chính phi tập trung) mới, đã thiết lập một chương trình khai thác mới cho những người nắm giữ token được hỗ trợ khai thác (DIBI). Theo ông Leo, nhà quản lý cao cấp của DBLend, bất kỳ cộng đồng nào nắm giữ tổng cộng hơn 30 triệu DIBI, sẽ có chương trình đặc quyền “one pledge, two mining out” (tạm dịch: “một cam kết, hai khai thác”).

Ông Leo cho biết: “Tuần trước, chúng tôi đã khởi động một loạt hội thảo trên web (webinar) về các chỉ số DBLend, để chia nhỏ các loại dữ liệu mà DeFi tạo ra – thông tin này có thể cho chúng tôi biết về tâm lý thị trường”.

Sau khi chương trình đặc quyền “one pledge, two mining out” được thông qua, nếu bất kỳ cộng đồng nào nắm giữ tổng cộng hơn 30 triệu DIBI, thì các thành viên của cộng đồng này cũng là chủ sở hữu DIBI, có thể kiếm thêm DIBI khi họ đang khai thác DBL trong tháng đầu tiên,sau khi bắt đầu khai thác.

Theo các quy tắc mới của chương trình, người khai thác DBL đủ điều kiện có thể kiếm tiền như sau:

1.Thuật toán lợi nhuận DBL

DBL (10 phút) = DIBI cam kết của bạn / tổng số DIBI đã cam kết * DBL được cấp từ Nhóm khai thác (10 phút)

(Là token của DBLend, DBL chỉ có thể được phát hành bằng cách khai thác với tổng số 2,1 triệu và sẽ giảm một nửa theo năm, không cần đặt trước, không khai thác trước. Cách duy nhất để có được DBL là cam kết token DIBI (Token của Hệ sinh thái DiBi toàn cầu) vào hợp đồng thông minh và chu kỳ hoàn vốn là 10 phút. Ngoài ra, chủ sở hữu DBL có quyền biểu quyết trong đại hội cổ đông của DBLend. Việc khai thác DBL sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2020).

2.Thuật toán lợi nhuận DIBI

1 tỷ DIBI trong Nhóm khai thác DIBI được phát hành trong 30 ngày.

DIBI (10 phút) = tổng số DIBI cam kết của bạn / DIBI đã cam kết * DIBI được cấp từ Nhóm khai thác (10 phút)

Token DIBI là token nền tảng của Sàn giao dịch toàn cầu DIBI. Việc nắm giữ token DIBI không chỉ có thể trao đổi tất cả các quyền và lợi ích trong toàn bộ Hệ sinh thái toàn cầu DIBI, mà còn có tiềm năng đánh giá cao. Sàn giao dịch toàn cầu DIBI sẽ sử dụng 20% ​​tất cả lợi nhuận để mua lại DIBI và đảm bảo rằng giá sẽ tăng lên bằng cách tiêu hủy chúng).

Ông Leo cho biết thêm: “Thật khó cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số theo kịp những thay đổi sâu sắc trong thị trường tiền điện tử, quy định và đổi mới. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều nhà đầu tư tập trung vào Dự án khai thác DeFi, đặc biệt là các dự án có giá trị và chất lượng cao, chẳng hạn như YFI, Curve, DBLend. Những người tham gia không chỉ có thể thu được lợi nhuận cao thông qua khai thác, mà còn có được các quyền và lợi ích khác nhau trong dự án bằng cách nắm giữ các token của dự án để đáp ứng nhu cầu của riêng họ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập https://www.dblend.pro

Thông tin về DBLend

DBLend là một nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số phi tập trung trong hệ sinh thái toàn cầu DiBi (https://www.dibic.net) tập trung vào việc sử dụng hợp đồng thông minh DeFi (Tài chính phi tập trung) dựa trên công nghệ blockchain như một trung gian đáng tin cậy trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển của toàn cầu thị trường cho vay. DBLend cũng cung cấp nhiều sản phẩm DeFi với lợi nhuận cực cao, mà không có bong bóng tài chính cho người dùng.

Giang Tran