SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 6 năm 2022 -NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố những người chiến thắng Giải thưởng Đối tác Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương hàng năm tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác NetApp 2022 (the NetApp Partner Summit 2022). Các giải thưởng này ghi nhận những đối tác đã chứng tỏ thành công trong việc cung cấp trải nghiệm đám mây mới, mang lại giá trị kinh doanh lớn hơn cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng doanh thu một cách ấn tượng trong năm tài chính vừa qua.

Những đơn vị được nhận Giải thưởng đã cho thấy kết quả xuất sắc trong việc bán các giải pháp NetApp® trên đám mây, Trí tuệ nhân tạo (AI), bảo vệ dữ liệuFlexPod® và ONTAP bằng cách xây dựng các chuyên môn trong các lĩnh vực trọng tâm chính thông qua Chương trình Đối tác Hợp nhất NetApp.

Trong năm ngoái, NetApp đã phát triển Chương trình Đối tác Hợp nhất của mình để phản ánh tốt hơn nhu cầu thay đổi của khách hàng. Các đối tác hiện đang làm việc với NetApp theo những cách mới, đáp ứng nhu cầu bán các giải pháp, không chỉ đơn thuần là các sản phẩm, để giải quyết các nhu cầu và thách thức mới nổi của khách hàng trong một thế giới kỹ thuật số theo hướng dữ liệu được cung cấp bởi đám mây.

Với danh mục các dịch vụ dữ liệu đám mây kết hợp (hybrid) và giải pháp quản lý dữ liệu hàng đầu của NetApp, các đối tác có vị trí tốt để giúp các doanh nghiệp chuyển sang giai đoạn tiếp theo của hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và khai thác sức mạnh của dữ liệu ở bất cứ đâu: tại chỗ, đa môi trường đám mây công cộng hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa.

Ông Sanjay Rohatgi, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của NetApp Châu Á – Thái Bình Dương & Nhật Bản cho biết: “Dữ liệu hiện đang thúc đẩy các doanh nghiệp, trong đó đám mây trở thành cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin được lựa chọn. Chúng tôi cần liên tục đổi mới, chuyên môn hóa và học hỏi những cách thức mới để phục vụ khách hàng trong thế giới dựa trên dữ liệu này”.

Ông Sanjay Rohatgi cho biết thêm: “Chúng tôi chỉ có thể làm điều này thông qua một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ, có năng lực cao và tràn đầy năng lượng. NetApp đang đầu tư lớn để tăng cường năng lực cho các Đối tác của mình trên nền tảng đám mây. Chúng tôi tự hào ghi nhận những kết quả và thành tích ấn tượng của các đối tác tại Giải thưởng này, và có thể họ sẽ tiếp tục phát triển mạnh, phát đạt với chúng tôi trong việc khai thác những điều tốt nhất của đám mây cho khách hàng”.

Những đơn vị giành được Giải thưởng Đối tác xuất sắc ở Châu Á – Thái Bình Dương của NetApp cho Năm tài chính 2022 :

– Đối tác tăng trưởng của năm: Softcell Technologies Global Pvt Ltd. (Ấn Độ)

– Đối tác mua lại tài khoản mới của năm: Otsuka Corporation (Nhật Bản)

– Đối tác đám mây của năm: Meridian IT Pty Ltd. (Australia)

– Giải pháp Đổi mới (4 đơn vị chiến thắng):

+ HKBN Enterprise Solutions Ltd. (Hồng Kông)

+ PT Mitra Integrasi Informatika (Indonesia)

+ Kanematsu Electronics Ltd. (Nhật Bản)

+ KL Information Communication (Hàn Quốc)

– Đối tác dịch vụ của năm: Itochu Techno-Solutions Corporation (Nhật Bản)

– Đối tác GSI của năm: Fujitsu Asia Pte Ltd. (Singapore)

– Nhà phân phối của năm: Zero One Technology Co Ltd. (Đài Loan)

– Đối tác của năm: HwaCom Systems Inc. (Đài Loan)

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên TwitterLinkedInFacebook và Instagram

NETAPP, logo NETAPP và các nhãn hiệu được liệt kê tại www.netapp.com/TM là nhãn hiệu của NetApp, Inc.

#NetApp

Giang Tran