Nam Trung nổi tiếng không chỉ với vai trò là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam mà anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng.

[Vietnam's Next Top Model: Cuộc 'đổ bộ' của dàn mẫu 'phi giới tính']

Trước đó, Nam Trung đã nhiều lần được giao trọng trách “cầm cân nảy mực” các thí sinh tham gia nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model, cùng đơn vị sản xuất tạo ra hàng loạt thử thách ấn tượng và mãn nhãn cho người xem.

Gần đây nhất Nam Trung còn dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế ăn khách The Face Vietnam 2018 và tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Tuy được mệnh danh là người khó tính nhưng Nam Trung đã cho thấy nhiệt huyết, sự tận tâm với công việc cùng “kho” biểu cảm ấn tượng qua 4 mùa giải Vietnam’s Next Top Model.

Video hành trình gắn bó qua các mùa giải của Nam Trung:

Lần trở lại này, anh không chỉ tiếp tục làm giám khảo chính mà còn đảm nhận vai trò là Giám đốc Sáng tạo cho mùa thì có chủ đề “Be Unique-Hãy là duy nhất.”

Trở lại với cuộc thi ở mùa thứ 9, Nam Trung chia sẻ: “Tôi thực sự đánh giá cao cơ hội mà chương trình đã mở ra cho các thí sinh. Quay trở lại với mùa giải lần này, tôi cảm thấy hào hứng vì với chủ đề ‘Be Unique-Hãy là duy nhất’ sẽ quy tụ được các thí sinh tham gia đặc biệt theo cách riêng của họ…”

Chương trình sắp lên sóng, dưới sự dẫn dắt của giám khảo Nam Trung hứa hẹn đây sẽ là mùa giải bùng nổ với các tình tiết hấp dẫn và bất ngờ cho các khán giả hâm mộ./.

M.Mai (Vietnam+)