Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ phân phối gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện bao gồm hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp và bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng của mình.

Đó là nội dung của bản hợp đồng  vừa được Techcombank ký kết với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt ngày 3/4, tại Hà Nội.

"Tiếp theo các chương trình bảo hiểm đặc biệt của Bảo Việt dành cho các khách hàng của Techcombank như bảo hiểm cho chủ thẻ Visa, cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm, khách hàng vay tiền... việc tiếp tục cho ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm Priority  nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm trọn gói qua “một cửa” với chi phí thấp hơn và tiện lợi hơn." - ông Nguyễn Đức Tuấn – Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ phát biểu tại lễ ký kết.

Theo thỏa thuận hợp tác, Techcombank sẽ là nhà phân phối gói sản phẩm bảo hiểm này cho Bảo Việt với tên gọi Bảo hiểm Priority, bao gồm 02 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp: An sinh giáo dục, An gia phát lộc và 01 sản phẩm bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe cao cấp: Bảo Việt Interglobal Healthcare.

Đối với sản phẩm bảo hiểm An sinh giáo dục, với số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% mỗi năm sẽ tạo cho khách hàng hạn chế ảnh hưởng của sự mất giá đồng tiền bởi nguy cơ lạm phát trong thời hạn bảo hiểm dài từ 5 năm đến tối đa 18 năm.

Trong khi đó, sản phẩm đóng phí nhanh An gia phát lộc kết hợp bảo vệ tài chính song hành tích luỹ với thời gian đóng phí rút ngắn chỉ còn 5 năm trong khi thời gian bảo vệ linh hoạt từ 8 đến 15 năm. Như vậy, số tiền bảo hiểm lựa chọn của khách hàng cũng vẫn được tự động gia tăng 5% mỗi năm nhằm hạn chế ảnh hưởng của lạm phát đồng thời khách hàng vẫn có được một kế hoạch tài chính đa năng để thực hiện những dự định quan trọng trong cuộc đời như: nuôi dạy con cái trưởng thành, mua nhà, mua xe, đi du lịch, nghỉ hưu...

Còn Bảo Việt InterGlobal Healthcare sẽ bảo hiểm cho những chi phí và dịch vụ y tế phát sinh do ốm đau, tai nạn, thai sản dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp, và các tổ chức có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại nhiều phòng khám, bệnh viện lớn trên toàn thế giới./.

Anh Quân (Vietnam+)