Ngành đường sắt mở bán vé tàu hỏa các tuyến trong dịp nghỉ lễ 2/9

Các đơn vị của ngành đường sắt đã mở bán vé tàu đi lại trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và sẽ dự phòng chạy thêm các đoàn tàu khi nhu cầu đi lại của khách tăng cao.
Ngành đường sắt mở bán vé tàu hỏa các tuyến trong dịp nghỉ lễ 2/9. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngành đường sắt mở bán vé tàu hỏa các tuyến trong dịp nghỉ lễ 2/9. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, ngành đường sắt đã mở bán vé tàu trên nhiều tuyến.

Cụ thể, từ hôm nay (ngày 19/7), Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn mở bán vé với 4 đôi tàu Thống nhất chạy hàng ngày giữa Hà Nội-Sài Gòn bao gồm SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8 và với các tàu khu đoạn chạy hàng ngày như SE21/SE22 Sài Gòn-Đà Nẵng, SNT1/SNT2 Sài Gòn-Nha Trang, SPT1/SPT2 Sài Gòn-Phan Thiết.

Tại phía Bắc, đại diện Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết ngoài 4 đôi tàu Thống Nhất, đường sắt mở bán đôi tàu NA1/NA2 chạy hàng ngày giữa Hà Nội-Vinh, các đôi tàu tuyến Hà Nội-Hải Phòng và đôi tàu SP3/SP4 giữa Hà Nội-Lào Cai.

[Đường sắt tăng nhiều tàu khách trên tuyến Bắc-Nam phục vụ du lịch Hè]

Bên cạnh các đôi tàu chạy cố định, khi nhu cầu đi lại của khách tăng cao, ngành đường sắt sẽ chạy thêm các đoàn tàu giữa Sài Gòn và Hà Nội, Sài Gòn-Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết; giữa Hà Nội-Vinh, Hà Nội-Hải Phòng...

Trong dịp cao điểm Hè này, đường sắt đã chạy tàu tăng cường trên các tuyến có hành khách đi du lịch đông như Sài Gòn-Quy Nhơn, Sài Gòn-Nha Trang, Sài Gòn-Phan Thiết và Hà Nội-Hải Phòng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục