Ngành vận tải tăng cường phun khử khuẩn phương tiện để phòng COVID-19

Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19

Các đơn vị vận tải của ngành giao thông đã tăng cường các biện pháp như phun khử khuẩn, giãn cách ghế ngồi để đảm bảo phòng chống COVID-19.
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 1Phun khử khuẩn tàu bay Vietnam Airlines để phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 2Mọi ngõ ngách bên trong máy bay đều được phun khử khuẩn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 3Hành khách tuân thủ đeo khẩu trang tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 4Nhân viên hãng hàng không đo thân nhiệt hành khách. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 5Sau khi hoàn tất các thủ tục phòng dịch, hành khách mới được lên máy bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 6Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines cũng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 7Việc đeo khẩu trang được duy trì và thực hiện trên suốt chuyến bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 8Xe buýt của Tổng công ty Vận tải Hà Nội cũng được phun dung dịch khử khuẩn để phòng chống COVID-19. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 9Toàn bộ xe buýt sau khi về bến vào cuối ngày đều được phun khử khuẩn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 10Trên xe có để lọ dung dịch khử khuẩn để hành khách sử dụng nhằm phòng chống COVID-19 hiệu quả. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngành vận tải phun khử khuẩn phương tiện để phòng dịch COVID-19 ảnh 11Giãn cách ghế ngồi và không được chở quá 50% số ghế cũng đã được thực hiện triệt để trên xe buýt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục