[Photo] Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà

Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà

Cát Bà đẹp và thơ mộng, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Lan Hạ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, trên đảo Cát Bà còn có nhiều điểm ‘check-in’ tuyệt đẹp không nên bỏ lỡ.
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 1 Cát Bà đẹp và thơ mộng, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Lan Hạ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, trên đảo Cát Bà còn có nhiều điểm ‘check-in’ tuyệt đẹp không nên thể bỏ lỡ trên hành trình khám phá ‘đảo ngọc.’ (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 2Một trong những điểm ngắm bình minh đẹp nhất vịnh Lan Hạ, nằm trong khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Resort. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 3Hầu như tất cả các phòng của khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn hướng vịnh. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 4Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Lan Hạ. Trên hành trình khám phá đảo, chúng tôi được nghe người dân địa phương kể về truyền thuyết tên Cát Bà khi xưa còn được đọc là Các Bà. Vì một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đi đánh giặc ở hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 5Chắc chắn không nên bỏ qua bể bơi vô cực để thưởng thức trọn vẹn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh Lan Hạ lúc bình minh hay hoàng hôn buông xuống đỏ rực. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 6Du thuyền ngủ đêm trên Vịnh đang thu hút đông khách du lịch Việt và thực sự là trải nghiệm rất đáng thử thời điểm này. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, không có khách nước ngoài nên hầu hết các hãng tàu đều giảm giá sâu nhằm kích cầu nội địa. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 7Đây là không gian trên du thuyền Indochine, một dấu ấn Đông Dương thu nhỏ giữa lòng di sản. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 8Cùng trải nghiệm dịch vụ cao cấp trên du thuyền và có những bức ảnh đẹp với người thân yêu... (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 9... hoặc có những trải nghiệm cùng nhóm bạn thân với hình ảnh thú vị như thế này. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 10Chèo kayak trên vịnh Lan Hạ là một hoạt động nên thử thách bản thân của giới trẻ và những ai yêu thích thể thao. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 11Để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của di sản một cách gần gũi nhất. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 12Quần đảo Cát Bà là một quần đảo gồm 367 đảo, trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 13Những đảo nhỏ vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 14Chèo kayak để có thể lên khám phá những đảo nhỏ vắng dấu chân người. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 15Đạp xe xuyên tán rừng để khám phá làng cổ Việt Hải, huyện đảo Cát Hải... (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà ảnh 16... để trải nghiệm cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ của khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục