Nhung gia tri can tinh den khi mua can ho khu vuc phia Tay TP.HCM hinh anh 1Botanica Premier - 'Cánh cổng vàng' cửa ngõ khu Tây Thành phố Hồ Chí Minh

Bất động sản khu vực phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh chứa đựng loạt giá trị riêng thực sự đáng cân nhắc!

Giá trị gia tăng từ vị trí, hạ tầng và sự khan hiếm

Khu vực quận Tân Bình-quận Phú Nhuận không quá xa trục Xuyên Á cũng như khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, do đó, các dự án bất động sản tại đây ngày càng hấp dẫn đối với các doanh nhân và cư dân làm việc tại khu công nghiệp ở Củ Chi, Tân Bình; khu đô thị đại học hình thành trong tương lai ở Tây Bắc.

Có thể thấy, nhu cầu nhà ở và nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực là rất lớn, trong khi quỹ đất sạch lại khá hạn chế, nên các dự án khu vực này gần như không còn hàng để bán như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden...

Thêm vào đó, sự đầu tư vào hạ tầng giao thông mới gần khu vực sân bay, cùng với thông tin mở rộng, nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất, đã khiến cho bất động sản khu vực này vốn đã nóng sốt, nay càng nóng hơn vì giá trị đất liên tục tăng lũy tiến cùng tiến độ hạ tầng.

Hơn nữa, nhờ vị trí chỉ "một bước chân" là trở về nhà - cũng chỉ với một bước chân là đến với cả thế giới, các dự án tại đây đặc biệt thu hút giới phi công, tiếp viên hàng không, những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng không...

Giá trị cộng thêm lâu bền từ mảng xanh lớn

Giá trị bất động sản khu vực này còn gia tăng lâu dài nhờ sở hữu những mảng xanh quý hiếm bậc nhất thành phố: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ... Nơi đây vốn tập trung một cộng đồng dân trí cao, nên môi trường sống hiền hòa, an toàn và an ninh hiếm có.

Botanica Premier - một dự án mới của Nhà phát triển bất động sản Novaland, nằm trên đường Hồng Hà (quận Tân Bình), liền kề công viên Gia Định, và còn được đầu tư thêm công viên nội khu rộng đến 6.000m2, đem đến cảnh quan đẹp mắt, không gian sống thoáng đãng, góp thêm những giá trị sức khỏe lâu bền cư dân.

Đây là dự án đầu tiên trong khu vực có cả hai hồ bơi, ở tầng trệt và sân thượng. Hồ bơi tràn nằm trên độ cao 72m so với mặt đất, giữa một vùng cây xanh, sẽ là một điểm nhấn thú vị, khác biệt cho khu căn hộ này.

Giá trị mới từ căn hộ thông minh - smarthome

Botanica Premier là dự án đầu tiên được Novaland bàn giao căn hộ thông minh - smarthome. Mô hình căn hộ này được đầu tư các thiết bị “tự động hóa” và hệ thống an ninh theo dõi từ xa.

Nhung gia tri can tinh den khi mua can ho khu vuc phia Tay TP.HCM hinh anh 2Căn hộ thông minh smarthome - Phong cách sống thời hội nhập.

Chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà, như đóng-mở cửa, bật-tắt tivi hay thiết bị đèn chiếu sáng... bằng smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Hoàn thiện cơ bản cùng các thiết bị smarthome, Botanica Premier có thể đưa vào sử dụng ngay khi bàn giao, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho các nhà đầu tư ở xa.

Botanica Premier và những ưu đãi đặc biệt:
- Bàn giao căn hộ thông minh.
- Lịch thanh toán dài hạn kéo dài 31 tháng.
- Ưu đãi chiết khấu lên đến 15% nếu khách hàng chọn lịch thanh toán đặc biệt.

Thông tin liên hệ: Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland: 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: Khu vực miền Nam: 0936 79 99 79; Khu vực miền Bắc: 0917 16 28 28./.

(Vietnam+)