AACHEN, ĐỨC – Newsfile Corp. – Ngày 20 tháng 4 năm 2021 – Nufarm – công ty chuyên về giống cây trồng và thuốc bảo vệ thực vật của Australia vừa thông báo đã chuyển đổi khoản đầu tư tài chính hiện hữu vào CROP.ZONE, công ty khởi nghiệp (startup) công nghệ nông nghiệp (agtech) của Đức thành cổ phần trong công ty này.


Ông Dirk Vandenhirtz, Giám đốc điều hành (CEO) của CROP.ZONE Aachen

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://orders.newsfilecorp.com/files/7464/81020_img1.jpg

CROP.ZONE là một công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Đức đã phát triển các giải pháp kiểm soát cỏ dại lai điện để giảm tỷ lệ sử dụng hóa chất và dư lượng bằng cách sử dụng chất lỏng dẫn điện và điện áp để kiểm soát cỏ dại và cây trồng hút ẩm. Theo ông Hildo Brilleman, Tổng giám đốc Khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Nufarm cho biết, khoản đầu tư sẽ tăng cường mối quan hệ và hợp tác giữa hai công ty và xây dựng trên danh mục mở rộng các giải pháp thay thế cho nông dân của Nufarm.

Ông Hildo Brilleman cho biết: “Chúng tôi cam kết giúp nông dân sản xuất cây trồng có hiệu quả kinh tế của họ, nhưng cũng giảm tác động của nông nghiệp đối với môi trường và đây là sự bổ sung hợp lý cho danh mục NuBio của chúng tôi. Chúng tôi đã ra mắt công nghệ mới này cùng với CROP.ZONE với thương hiệu NUCROPTM vào tháng 9 năm ngoái, cung cấp cho người trồng khoai tây nạo sấy lần đầu tiên trong mùa này”.

Ông Dirk Vandenhirtz, CEO của CROP.ZONE cho biết thêm: “NUCROPTM cung cấp cho nông dân và nhà thầu một giải pháp thay thế thực sự cho các giải pháp hóa học và cơ học, với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là đối với những loại cây trồng mà các tùy chọn kiểm soát cỏ dại bằng hóa chất đã được giảm bớt và cần phải có các công nghệ thay thế”.

Sự kết hợp NUCROPTM độc đáo kiểm soát cỏ dại hiệu quả với dư lượng thấp hơn so với các chất thay thế hóa học và hiệu quả và an toàn cây trồng tốt hơn so với các biện pháp can thiệp cơ học. Ứng dụng của chất lỏng dẫn điện và kiểm soát cỏ dại thực tế bằng dòng điện được thực hiện trong một lần đi qua.

Trong chương trình Người áp dụng sớm năm 2021, Nufarm và CROP.ZONE sẽ hợp tác với các đối tác kênh được chọn ở Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan và Vương quốc Anh để cung cấp cho nông dân và nhà thầu khả năng tiếp cận công nghệ NUCROPTM, tập trung mạnh vào khoai tây hút ẩm. Các mục đích sử dụng khác đang trong giai đoạn thử nghiệm sẽ sớm được cung cấp cho nông dân.

Để biết thêm thông tin về NUCROPTM, hãy truy cập www.nufarm.com hay www.crop.zone.

Thông tin về Nufarm:

Nufarm Limited là doanh nghiệp phát triển và sản xuất hàng đầu các giải pháp bảo vệ thực vật và công nghệ hạt giống. Đội ngũ hơn 2.500 người của Nufarm đóng góp quan trọng vào danh tiếng của công ty về các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người trồng, hỗ trợ khách hàng và quan hệ đối tác tại các thị trường nông sản lớn ở châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương. Có trụ sở chính tại Melbourne (Australia), Nufarm có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Australia (mã chứng khoán là NUF).

Thông tin về CROP.ZONE

CROP.ZONE được thành lập vào năm 2019 bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ cao với hàng chục năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Hiện tại, giải pháp diệt cỏ lai (hybrid) của CROP.ZONE đang hoạt động trên đồng ruộng, chứng tỏ hiệu quả của nó trong việc quản lý cỏ dại, đốt bỏ cây trồng và hút ẩm trước khi thu hoạch. CROP.ZONE cung cấp các giải pháp vật lý điện để chống cỏ dại và quản lý khô hạn trước khi thu hoạch, cung cấp cho nông dân một công cụ thay thế trong bối cảnh các yêu cầu pháp lý và kỳ vọng của xã hội ngày càng tăng.

Giải pháp CROP.ZONE được cấp bằng sáng chế cải tiến có thể thay thế một phần đáng kể việc sử dụng thuốc diệt cỏ tổng hợp hiện nay. CROP.ZONE cung cấp một giải pháp thay thế cạnh tranh cho việc quản lý cỏ dại, do đó góp phần tối ưu hóa năng suất và lợi nhuận của trang trại, đồng thời giúp đạt được các mục tiêu bền vững. Các giải pháp của CROP.ZONE tạo cho công ty một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nông nghiệp trong tương lai.

Đầu mối thông tin – truyền thông của Nufarm Europe GmbH
Christian Haschka
Giám đốc Bộ phận doanh nghiệp khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi christian.haschka@nufarm.com +49 152 29 40 58 71

CROP.ZONE GmbH
Dirk Vandenhirtz
CEO
dirk.vandenhirtz@crop.zone
+49 172 8772286

Các tài liệu có liên quan
210420_PM_NUCROP_EN.pdf
210420_PM_NUCROP_DE.pdf

Các hình ảnh có liên quan

dirk-vandenhirtz-ceo-crop-zone.jpg
Ông Dirk Vandenhirtz – CEO CROP.ZONE
Dirk Vandenhirtz CEO CROP.ZONE Aachen

crop-zone.jpg
CROP.ZONE
CROP.ZONE

Các video có liên quan
https://www.youtube.com/watch?v=Xx16z-c_6rY

Giang Tran