OCB ky ket bao lanh va cho vay uu dai du an Topaz City hinh anh 1Phối cảnh dự án Topaz City. (Nguồn: topazcityquan8.net)

Ngày 25/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Kinh doanh nhà Vạn Thái và bảo lãnh cho dự án Topaz City. Khách hàng mua nhà dự án sẽ nhận được gói cho vay ưu đãi của OCB.

Theo đó, khách hàng của dự án Topaz City sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này và đặc biệt khách hàng sẽ được vay lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn trả nợ gốc đến 12 tháng. Khách hàng cũng sẽ không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt.

OCB sẽ tài trợ đồng thời bảo lãnh cho thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Ngoài ra, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Căn hộ Topaz City là khu phức hợp đô thị xanh nằm trong tổng thể quy hoạch công viên văn hóa-du lịch-thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8 với quy mô 157.358 m2 với đầy đủ tiện ích dịch vụ khép kín như: trung tâm thương mại, hồ bơi, đạt chuẩn quốc gia, khu thi đấu thể thao đa năng, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan và công viên ven sông rộng gần 10ha theo phong cách phương Đông nhưng vẫn không kém phần hiện đạị./.
Thúy Hà (Vietnam+)