Olympic Sochi: Nu van dong vien 18 tuoi nguoi Anh bat tinh hinh anh 1Cheshire trên giường bệnh. (Nguồn: Daily Mail)

Rowan Cheshire, nữ vận động viên người Anh đã trở thành cái tên mới nhất gia nhập danh sách những vận động viên gặp tai nạn và sớm phải chia tay Olympic Sochi 2014.

Vận động viên 18 tuổi này đã bất tỉnh nhân sự khi gặp tai nạn trong một buổi tập luyện ở công viên Rosa Khutor Extreme hôm 16/2.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Hiệp hội Olympic Anh cho biết, Rowan Cheshire đã bị chấn thương nặng ở vùng mặt và cô đang được các bác sỹ theo dõi.

Theo Daily Mail, tai nạn sẽ không xảy ra với Cheshire, nếu như lịch thi đấu của cô diễn ra theo đúng kế hoạch (13/2). Tuy nhiên, do nhiệt độ tại địa điểm thi đấu cao tới 15 độ C, nên bài thi của cô đã phải rời đến thứ Bảy.

Trước Rowan Cheshire, vận động viên trượt tuyết nội dung freestyle của nước chủ nhà Maria Komissarova dính một tai nạn được mô tả là khủng khiếp khi cô bị ngã trong lúc luyện tập dẫn tới gãy lưng.

Vận động viên 23 tuổi này ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu và trải qua ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng để cố định một miếng thép ở cột sống, do một đốt sống bị gãy.

Đến ngày hôm nay (17/2), Maria Komissarova đã được chuyển đến Munich (Đức) để tiến hành điều trị, sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đến tận bệnh viện Krasnaya Polyana ở Sochi để thăm cô./.

Olympic Sochi: Nu van dong vien 18 tuoi nguoi Anh bat tinh hinh anh 2Cheshire rạng rỡ trước khi xảy ra tai nạn. (Nguồn: PA)
Lâm Anh (Vietnam+)