Ông Nông Quang Nhất giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn

Ông Nông Quang Nhất được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bắc Kạn từ ngày 5/3/2021, trong khi ông Lèng Văn Chiến - Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.
Ông Nông Quang Nhất giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn ảnh 1Ông Nông Quang Nhất. (Nguồn: Nongnghiep.vn)

Chiều 28/3, Tỉnh ủy Bắc Kạn đã công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn ông Nông Quang Nhất giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh từ ngày 5/3/2021.

Tỉnh ủy cũng công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lèng Văn Chiến - Giám đốc Sở Xây dựng Bắc Kạn giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy từ 5/4/2021.

Ông Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, điều động giữ vị trí công tác mới.

[Infographics] Tân Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh

Ông Hoàng Duy Chinh khẳng định đây là bước kiện toàn, sắp xếp đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của cán bộ và nhân dân trong tỉnh đối với sự nỗ lực phấn đấu của các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đồng thời đây cũng là vinh dự to lớn, trọng trách của các cán bộ trước Đảng, trước nhân dân.

Ông Hoàng Duy Chinh yêu cầu các cán bộ trên cương vị công tác mới phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, giữ vững các nguyên tắc của Đảng, gương mẫu đi đầu trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ; có những đóng góp, cống hiến, tạo chuyển biến tích cực, chung sức, chung lòng đưa các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, góp phần hoàn thành mục tiêu đưa Bắc Kạn trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục