Pháp: Nổ súng liên tiếp tại thành phố Marseille, 3 người thiệt mạng

Ba vụ nổ súng liên tiếp xảy ra đêm 2/4 rạng sáng 3/4 tại thành phố Marseille đã làm gia tăng lo ngại về bạo lực giữa các băng nhóm buôn bán ma túy trả thù nhau ở thành phố này.
Pháp: Nổ súng liên tiếp tại thành phố Marseille, 3 người thiệt mạng ảnh 1(Nguồn: Twitter)

Kênh tin tức BFMTV dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương trong 3 vụ nổ súng tại thành phố Marseille miền Nam nước Pháp đêm 2/4 và rạng sáng 3/4.

Vụ thứ nhất xảy ra tại khu Le Castellas khiến 2 người thiệt mạng; vụ thứ hai xảy ra tại khu Les Aygalades. Vụ thứ 3 xảy ra tại quận 2 của thành phố Marseille khiến 1 người thiệt mạng. Tất cả các nạn nhân ở độ tuổi 20.

Trong số những người bị thương có 3 người đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đang tiến hành điều tra các vụ nổ súng trên.

[Pháp: Tấn công bằng dao tại Paris làm một số người bị thương]

Các vụ nổ súng trên làm gia tăng lo ngại về bạo lực giữa các băng nhóm buôn bán ma túy trả thù lẫn nhau, sau nhiều vụ nổ súng chết người xảy ra trong tháng Ba vừa qua tại Marseille.

Theo Văn phòng công tố Marseille, bạo lực giữa các băng nhóm tại thành phố lớn thứ 2 của Pháp này đã cướp đi sinh mạng của 32 người vào năm ngoái, một con số cao kỷ lục./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục