Phien ban Dong doi cua gameshow Chien si 2020 chinh thuc ra mat hinh anh 1Chương trình “Chiến sĩ 2020.”

Với sân khấu hoành tráng, những phần thi kỹ năng hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn lựa chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Tập đầu tiên phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 chính thức ra mắt khán giả VTV3 vào lúc 20 giờ 30 Thứ Sáu ngày 22/5.

Chương trình gồm 3 phần thi: tuyển quân, hiệp đồng và tác chiến. Sáu chiến sỹ của mỗi đơn vị sẽ lần lượt giới thiệu bản thân với ba nghệ sỹ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình. Các nghệ sỹ bằng cảm xúc, sự nhạy bén sẽ lựa chọn để tuyển được những "tân binh" ưng ý nhất về đội mình.

Hiệp đồng sẽ là những phần thi liên quan đến các kỹ năng chuyên môn huấn luyện đầy tinh nhuệ và bất ngờ. Sau mỗi kỹ năng, hai chiến sỹ xuất sắc nhất sẽ được chọn vào tiếp vòng cuối với tân binh đội trưởng.

Tác chiến sẽ bao gồm những thử thách hiểu nhau giữa chiến sỹ và nghệ sỹ thông qua hai cụm câu hỏi liên quan đến kỹ năng chuyên ngành và văn hóa nghệ thuật.

[''Ai là triệu phú'' và nhiều gameshow trở lại với diện mạo mới]

Thông qua sự thể hiện rất đặc biệt bằng hình thể hoặc lời nói để mô tả những câu hỏi, nghệ sỹ và chiến sỹ trong một phút phải hiểu nhau mới chọn được đáp án đúng.

Bốn số đầu tiên với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bốn số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài.

Sự dí dỏm, ứng biến linh hoạt cùng sự thông minh, hài hước của các diễn viên - tân binh đội trưởng đã trở thành những điểm nhấn trong Chiến sĩ 2020.

Trẻ trung, vui nhộn là vậy nhưng các nghệ sĩ cũng không quên bày tỏ sự xúc động khi xem phóng sự về những chân dung về những con người thầm lặng với những sáng kiến và đóng góp cho quân đội.

Các nghệ sỹ trân trọng sự hy sinh, vất vả, tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn gắn với từng đặc thù của các quân binh chủng.

Tám tuần với những bất ngờ thú vị sẽ hứa hẹn một sân chơi đầy hấp dẫn mỗi tối thứ sáu trên VTV3./.

(TTXVN/Vietnam+)