Huấn luyện viên Toshiya Miura cười rạng rỡ dù vừa phải trải qua chuyến bay kéo dài tới gần 10 tiếng (tính cả chuyển tiếp). (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của huấn luyện viên Toshiya Miura trước báo giới và dư luận khi ông cùng tuyển Olympic Việt Nam trở về Nội Bài đêm qua (1/4).

Dù phải trải qua một hành trình dài (chuyển tiếp ở sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh), ông Miura vẫn nở nụ cười rạng rỡ khi bước ra trong vòng tay của người hâm mộ tại sân bay Nội Bài. Đón tiếp huấn luyện viên trưởng tuyển Olympic Việt Nam là Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn.

Hành trình ra Bắc của Olympic Việt Nam chỉ còn rất ít cầu thủ bởi phần lớn đội hình đã trở về các câu lạc bộ trong  Nam hoặc bay thẳng ra địa phương. Sau chiến dịch vòng loại giải U23 châu Á 2016, Olympic Việt Nam sẽ tạm nghỉ để trở lại V-League trước khi U23 Việt Nam tập trung trở lại vào ngày 5/5 để chuẩn bị cho SEA Games 28.

Sau thành công ở ASIAD Incheon và AFF Cup 2014, đây là chiến tích kế tiếp của ông Miura với bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Ông Trần Quốc Tuấn (phải) và trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Mai Đức Chung là những cái tên có đóng góp quan trọng cho thành công này. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Ông Quốc Tuấn vui vẻ chào đón từng thành viên trong đoàn. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Không có quá nhiều “fan” xuất hiện tại sân bay Nội Bài đêm qua vì phần lớn cổ động viên đã tập trung trong buổi đón đội ở sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Thủ thành Hoài Anh được bạn gái từ Quảng Ninh lên đón. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)