Nằm ngay đầu con phố Đinh Liệt, quán bánh mì Phố cổ đã không còn lạ lẫm gì với du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+). (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Không rõ chính xác thời gian ra đời của quán, nhưng món bánh mì ở đây khá nổi tiếng với nguyên liệu tự chế biến, đặc biệt giá cả lại khá 'mềm' cho một tiệm ăn ở phố cổ. Với khoảng 20-25 nghìn đồng, bạn đã có thể thưởng thức một ổ bánh mì nóng hổi. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Nằm trên con phố Lương Ngọc Quyến sầm uất, cửa tiệm Đức Long luôn trong tình trạng 'quá tải' khi khách hàng đến đông nườm nượp, xếp hàng dài để mua bánh mì chính hiệu Đức Long. (Ảnh: TL/Vietnam+)
Anh Long - chủ cửa hiệu - cho biết: 'Món doner kebab được yêu thích đến vậy bởi hương vị thơm ngon và nước sốt độc đáo. Nước sốt này được anh chế biến đặc biệt theo công thức người Thổ tại Đức'. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Thịt dùng trong món Doner Kebab của cửa hàng là thịt lợn được tẩm ướp gia vị cầu kỳ, thơm phức. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Khi ăn, nhân thịt kẹp cho vào bánh và được đưa vào máy ép nóng, salad ăn kèm cũng khá cầu kì: dưa chuột, cà chua, hành tây và bắp cải tím trộn chua ngọt. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Nằm trên con phố Lý Quốc Sư, cửa hàng bánh mì Nguyên Sinh là một thương hiệu đã khá lâu đời. Tiền thân của Nguyên Sinh là một cửa hàng có từ thời Pháp thuộc. Đây từng là một trong những nhà hàng đồ Tây đầu tiên do người Việt mở ra ở Hà Nội. (Ảnh: TL/Vietnam+)
Một phần bánh mì ở Nguyên Sinh gồm đến 10 loại đồ ăn đi kèm với đủ loại patê gan, thịt xông khói, xúc xích... do nhà hàng tự chế biến theo công thức gia truyền. Tuy nhiên, giá cả ở đây không rẻ, bạn sẽ phải chi từ 40- 80.000 đồng cho một phần bánh mì ở đây. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Tụ điểm bánh mì thịt xiên nướng xôm nhất Hà Nội có lẽ là tiệm Bà Ngà ở 31 Quang Trung. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Thịt nướng ở đây có tỉ lệ thịt nạc và mỡ rất vừa vặn, cùng với những gia vị tẩm ướp làm cho miếng thịt thơm lừng, vừa bùi vừa ngậy. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Quán thu hút được rất đông thanh niên, học sinh, sinh viên ghé đây lót dạ mỗi buổi chiều. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Du khách nước ngoài cũng ghé thăm nơi đây để thưởng thức món thịt xiên nướng trứ danh. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
Chiếc bánh mì kẹp 1, 2 xiên thịt rồi thêm chút dưa, ớt ăn nóng hổi, ngon lành từ lâu đã được rất nhiều người ưa thích. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
(Vietnam+)