Dự án có hai mặt kề công viên. (Nguồn: Phú Mỹ Hưng)

Mặc dù có nhiều cảnh báo về tình trạng dư nguồn cung căn hộ cao cấp, nhưng Phú Mỹ Hưng vẫn rất tự tin khi tung ra sản phẩm căn hộ cao cấp mới Riverpark Premier có giá bán khá “chát,” từ 6 đến 18 tỷ đồng/căn.

Dự án sẽ được công bố ngày 31/7 tới, là dòng sản phẩm cao cấp đạt chuẩn mực đúng nghĩa, định vị mới cho thị trường.

So với 39 khu căn hộ phát triển trước đây tại Phú Mỹ Hưng, Riverpark Premier hội tụ đầy đủ nhất các yếu tố độc đáo nhất khi tọa lạc ngay trung tâm khu Cảnh Đồi phát triển sầm uất nhất khu đô thị, cạnh dòng sông cảnh quan và sát trục đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31,5m, hồ bơi rộng gần 500m2.

Ngoài ra còn có câu lạc bộ, sân đi dạo, ghế ngồi thư giãn ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng..

Hơn nữa, dự án còn tiếp giáp Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và Trường Đinh Thiện Lý, kề bên 3 công viên đô thị với tổng diện tích cộng gộp lên đến gần 30.000m2, gồm công viên cạnh bên dự án, công viên bờ sông và công viên Kênh đào.

Lý giải về việc công bố dự án cao cấp tại thời điểm này, ông Bùi Duy Toàn, Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng cho biết, Phú Mỹ Hưng đang hướng đến một định vị riêng cho dự án, có sự chọn lọc người mua.

Bên cạnh các yếu tố vị trí, quy hoạch, bố cục không gian… thì những chủ nhân tương lai của dự án cũng là yếu tố quan trọng không kém để tạo nên mức độ cao cấp cho công trình.

Riverpark Premier chỉ có 268 căn hộ, gồm 3 tòa nhà A, B, C cao từ 13-22 tầng được bố cục cân đối ở 3 góc, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng. Diện tích sử dụng từ 112-231m2, chủ yếu có 3 phòng ngủ và 13 cửa hàng diện tích sử dụng 129-244m2./.