ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 3 năm 2022 – PONY CLUB – dự án Non-fungible token – NFT (loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain) độc quyền đầu tiên được tạo ra cho Game-Fi (lĩnh vực tài chính được game hóa, nơi người dùng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách chơi game) ở Hồng Kông, một trò chơi mô phỏng kinh doanh trong môn đua ngựa.

Tất cả những gì người sưu tập phải làm là thu thập ngựa NFT để tham gia trò chơi PONY CLUB 3D, nơi người chơi có thể nhân giống và huấn luyện ngựa NFT của riêng mình để đua trên hơn 30 trường đua theo chủ đề, cũng như điều hành một trang trại riêng để trải nghiệm việc trở thành chủ sở hữu, huấn luyện viên và nài ngựa.

Một điểm hấp dẫn khác của PONY CLUB là yếu tố tiền kỹ thuật số được bổ sung vào trò chơi cho phép người thu tiền kiếm được lợi nhuận bằng cách tham gia vào các trò chơi đua ngựa và đấu giá, hiện thực hóa việc Chơi để kiếm tiền (Play to Earn: P2E).

First phase of PONY CLUB NFT has a collection of pony with over 200 traits, inspired by multiple elements like superheroes, Japanese Manga, and traditional culture.

PONY CLUB sẽ chính thức ra mắt giai đoạn đầu của ngựa NFT vào ngày 24 tháng 3 tới, với tổng số 8.888 ảnh đại diện Pony NFT độc đáo. Các nhà sưu tập có thể đúc NFT PONY CLUB trên trang web chính thức PONY CLUB của PONY CLUB trên nền tảng Solana (SOL) vào ngày hôm đó, với giá đúc 1,88 SOL (khoảng 1.260 dollar Hồng Kông – HKD) và giá đúc trong danh sách trắng là 1,38 SOL (khoảng 924 HKD), trong đó 100 HKD sẽ được dùng để làm từ thiện. Xu hướng của PONY CLUB đã tràn qua giới kinh doanh chương trình và những người có ảnh hưởng ở Hồng Kông.

Nhiều người nổi tiếng tham gia với tư cách là nhà sưu tập PONY CLUB NFT, bao gồm các ngôi sao như Bernice Jan Liu, Hailey Chan Yu-hei, Sharon Chan Man-chi, Bob Lam Shing-bun, Renee Li Man-ying, Joel Chan Shan-chung, Benjamin Yuen Wai – ho, Bowie Cheung Po-yee;

Các vận động viên có tiếng ở Hồng Kông như Grace Lau Mo-sheung, Lau Chi Ming; ca sĩ JB, James Ng Yip-kwan, Siufay, Maggie Fu Pui-ga, ban nhạc Zpecial; Các YouTuber nổi tiếng Manner, GingerLemonCola;KOLs @westtung, @ jimliao1121, @ chungchung030…. Tất cả đều để ảnh đại diện NFT của PONY CLUB lên mạng xã hội và thậm chí còn quay video quảng cáo (liên kết video) để chào mừng sự kiện ra mắt công chúng của PONY CLUB. Các hình ảnh này được phát trên màn hình TV LED lớn ở Causeway Bay trong 7 ngày liên tiếp, mang đến một bộ sưu tập PONY CLUB trên toàn Hồng Kông.

Các chủ sở hữu NFT sẽ nhận được một chú ngựa Pony thế hệ 2 đột biến, hiện thực hóa “Chơi để kiếm tiền”

PONY CLUB sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của bộ sưu tập PONY NFT để thưởng cho chủ sở hữu NFT. Những người sưu tập nắm giữ 3 Pony NFT thế hệ 1 có thể gây đột biến 1 trong 3 ngựa của họ. Pony NFT thế hệ 1 sẽ không bị cháy. Nói cách khác, chủ sở hữu PONY CLUB NFT có thể nhận thêm NFT miễn phí mà không phải trả thêm chi phí.

Để chủ sở hữu PONY CLUB NFT “Chơi để kiếm tiền” có được lợi nhuận lớn nhất có thể, PONY CLUB đã đưa ra một loạt lợi ích dành riêng cho chủ sở hữu NFT. PONY CLUB tiết lộ kế hoạch dành 50% lợi nhuận để thưởng cho các chủ sở hữu NFT trong tương lai. Họ sẽ sắp xếp một cuộc rút thăm may mắn hàng tuần để tặng miễn phí cho chủ sở hữu NFT các giải thưởng lớn và hàng hóa độc quyền, bao gồm cả trang phục đeo chéo phiên bản giới hạn giữa PONY CLUB và các thương hiệu thời trang địa phương khác của Hồng Kông.

PONY CLUB đánh giá cao mối quan hệ với các chủ sở hữu NFT. Tất cả chủ sở hữu NFT đủ điều kiện trở thành thành viên chính thức của họ và có thể tham gia cộng đồng Discord của PONY CLUB, nơi những người sưu tập có thể trao đổi ý tưởng và thông tin của họ về bộ sưu tập và trò chơi. Tất cả chủ sở hữu NFT cũng sẽ được mời tham dự bữa tiệc thực tế do PONY CLUB tổ chức để ăn mừng sự ra mắt thành công của họ, với những người nổi tiếng và những ngườ có tầm ảnh hưởng, để họ có thể kết nối với nhau trong thế giới thực.

Trang Web chính thức của PONY CLUB www.ponyclub.io

#PONYCLUB
Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran