VIZAG, ẤN ĐỘ – EQS Newswire – Revidd.com (https://Revidd.com) được thành lập vào năm 2021 bởi các ông Kiran Pasavedala, Sampath Mallidi và Naresh Uppada. Công ty là nền tảng phần mêm như một dịch vụ không mã hóa (No-Code SaaS) cho phép bất kỳ ai có nội dung video đều có thể khởi chạy sản phẩm video phát trực tuyến có thể tùy chỉnh của riêng họ hoặc truyền hình kỹ thuật số trong vòng chưa đầy 5 phút.

Mới đây, Revidd.com đã huy động thành công 1,1 triệu USD từ hai công ty đầu tư là Inovnis SA và CIIE.CO. Với khoản đầu tư hạt giống này, công ty dự định thành lập cửa hàng tại Mỹ để mở rộng hơn nữa thị trường Bắc Mỹ, thuê những nhân tài khéo léo và củng cố sản phẩm và công nghệ. Công ty đặt mục tiêu tiết kiệm 60% chi phí với mạng lưu trữ và phát trực tuyến phi tập trung của riêng mình. Trong năm hoạt động thứ hai, Công ty revidd.com có trụ sở tại Vizag, đang sử dụng 68 nhân viên phục vụ nhu cầu của khách hàng đến từ 10 quốc gia trên 4 châu lục.

Bình luận về khoản đầu tư mới vào revidd.com, ông Olivier Meyer, đại diện của Inovnis SA cho biết: “Inovnis rất vui mừng khi được tham gia cùng 3 người đồng sáng lập Revidd.com bằng cách cung cấp cho công ty 1 triệu USD vốn ban đầu và hỗ trợ mở rộng tầm nhìn của họ. Chúng tôi tin rằng, ngành công nghiệp video đang trải qua sự thay đổi sâu sắc do có việc mở rộng nhanh chóng của thị trường, trong khi vẫn hoạt động trên cơ sở hạ tầng mang tính kế thừa. Chúng tôi rất ấn tượng với sự khéo léo và năng lực vượt trội của Revidd.com để đáp ứng nhu cầu, do đó dẫn đầu cho sự đột phá và tăng trưởng đầy ấn tượng”.

Ông Chintan Antani, Phó chủ tịch Khối Seed Investments (Đầu tư hạt giống) của CIIE.CO (cơ sở ươm tạo và tăng tốc khởi nghiệp của IIM Ahmedabad) phát biểu: “Việc cho phép người sáng tạo thực sự xây dựng nền tảng nội dung phong phú là trọng tâm của Revidd.com. Công nghệ của Revidd.com cho phép người tạo nội dung video tập trung vào những gì họ làm tốt nhất – tạo ra trong khi sự phức tạp của công nghệ được Revidd đơn giản hóa. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhóm sáng lập xây dựng một sản phẩm toàn cầu để thâm nhập vào thị trường toàn cầu có trị giá tới 1.700 tỷ USD”.

Ông Kiran Pasvadela, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của revidd.com cho biết: “Hiện nay, việc xây dựng nền tảng video trực tuyến rất tốn kém, tốn thời gian và đòi hỏi kỹ năng công nghệ chuyên sâu để người sáng tạo nội dung có thể khởi động các sản phẩm tập trung vào video của riêng họ. Giải pháp không mã của chúng tôi đã cách mạng hóa hoạt động kinh doanh công nghệ video. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của một cá nhân cũng như các tổ chức công và tư trên toàn cầu, đây là một sự kết hợp hiếm có”.

Với khả năng tích hợp liền mạch trong môi trường của riêng bạn, revidd.com giúp khởi chạy kênh hoặc ứng dụng phát trực tuyến của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, với giá cả phải chăng. Quá trình này thực sự là rất rõ ràng và trực quan, bao gồm việc chọn một mẫu có thể tùy chỉnh, tải nội dung lên để người xem điều hướng và kiếm tiền nhằm có doanh thu ổn định.

Revidd.com đã đi ngược lại nguyên tắc xây dựng chính nó và về cơ bản khác biệt nhờ khả năng mang Video theo yêu cầu, Phát trực tiếp, Hội nghị truyền hình và các kênh CloudTV vào một nơi, cung cấp một tùy chọn tiềm năng cho người tạo nội dung để quản lý và kiếm tiền từ nội dung video theo một số cách có th . Chức năng lý tưởng mang đến cho người sáng tạo / khách hàng thông tin chi tiết chủ động và đảm bảo cho họ nền tảng mong muốn của họ.

Revidd.com dự định trở thành nền tảng công nghệ đầu tiên của loại hình này, với giải pháp ngang cuối không mã ở nhiều ngành dọc, nơi bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy nền tảng video của riêng mình một cách dễ dàng.

Thông cáo báo chí này được phân phối bởi APO Group thay mặt cho Revidd.com.

Có thể tải xuống hình ảnh tại:: https://bit.ly/3PNB6BO

Giang Tran