Ngày 19/1, Công an phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, sau khi nhặt được túi xách có giá trị tài sản lớn, một người dân đã mang đến cơ quan công an để trao trả lại.
Khởi đầu với mức đầu tư 670 triệu USD cho nhà máy sản xuất di động tại Bắc Ninh, sau 10 năm, tổng vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam tăng gấp gần 26 lần, lên tới trên 17,3 tỷ USD.
Samsung sẽ trao 360 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng/suất cho các sinh viên năm cuối ngành công nghệ thông tin xuất sắc và đáp ứng tiêu chí của Chương trình Tài năng Samsung của 9 trường đại học.
Từ 4 doanh nghiệp vào năm 2014, Samsung hiện đã có 29 nhà cung ứng cấp 1 cho chuỗi các nhà máy của mình tại Việt Nam và con số này sẽ là 50 doanh nghiệp vào năm 2020.
Trong số 10 thí sinh Việt Nam tham dự vòng Chung kết cuộc thi lập trình quốc tế Samsung với 150 thí sinh quốc tế tại Hàn Quốc, đã có 4 sinh viên đoạt giải thưởng.
Có 150 thí sinh Ấn Độ, Hàn Quốc và Việt Nam sẽ cùng tranh tài ở vòng chung kết Cuộc thi lập trình quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2017 (SCPC 2017) được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 17/8.
Sau một năm ra mắt ở thị trường Việt Nam, ứng dụng mua hàng trực tuyến Shopee đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt và có 4 triệu mặt hàng được cung cấp qua ứng dụng này.
Các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ra hai quyết định xử phạt Báo điện tử Dân Việt và Tạp chí điện tử Hòa Nhập vì những sai phạm mà hai cơ quan báo chí này mắc phải.
VinaPhone sẽ giảm tới 99,7% cước đối với dịch vụ Data Roaming cho thuê bao trả sau tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia.
Hãng công nghệ khổng lồ Samsung ngày 18/7 thông báo sau khi chính thức lên kệ và mở bán, sản phẩm điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 đã "vượt mặt" đàn anh Galaxy S7 về doanh số bán ra.
Hai nhà sản xuất điện thoại lớn nhất là Samsung và Apple đang di chuyển nhanh về phía Bluetooth 5. Galaxy S8 đã có mặt trên thị trường và Galaxy Note, iPhone tiếp theo cũng sẽ công nhận Bluetooth 5.
MobiFone bán bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus kèm gói cước với nhiều ưu đãi về gói cước tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của nhà mạng này trên toàn quốc.
Sáng 21/4, hãng điện tử lớn nhất Hàn Quốc Samsung Electronics Co. đã bắt đầu chính thức mở bán dòng điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường quê nhà.
Samsung dự kiến tung ra Galaxy S8 vào cuối tháng Ba, nhưng các tin tức mới nhất cho thấy ngày phát hành mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục bị hoãn lần thứ hai.