Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em VTVcab Star Football đã chính thức ra mắt vào cuối tuần qua tại Hà Nội, hứa hẹn trở thành sân chơi bổ ích cho trẻ em yêu thích và đam mê bóng đá.

Học viên của trung tâm sẽ thường xuyên được học và giao lưu trực tiếp với các ngôi sao bóng đá Việt Nam, tham gia thi đấu giao hữu tại các giải đấu lớn và xuất hiện trong các chương trình của VTVcab và trên kênh Youtube, Fanpage của các danh thủ bóng đá.

[Hành trình gian nan để trở thành 'người hùng' của Bùi Tiến Dũng]

“Bóng đá không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự kết nối. Khi chúng ta xây dựng được lò đào tạo trẻ thì bóng đá Việt Nam sẽ có thêm nhiều ngôi sao trong tương lai. Tôi rất vinh dự khi được góp phần đào tạo, xây dựng lớp kế cận cho bóng đá Việt Nam,” cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành chia sẻ.

San choi moi cho tre em yeu thich bong da tai Thu do Ha Noi hinh anh 1Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành chia sẻ tại buổi lễ ra mắt trung tâm. (Ảnh: Hoàng Hà/Vietnam+)

Theo đó, cựu danh thủ Vũ Như Thành cùng nhiều chuyên gia, huấn luyện viên và ngôi sao bóng đá khác sẽ trực tiếp tham gia đào tạo, huấn luyện các học viên của trung tâm.

Các khóa học đầu tiên được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội)./.

PV (Vietnam+)