DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 31 tháng 3 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới vừa ra mắt Nhóm đặt cược Web3 mới của mình, cho phép người dùng tận dụng các tùy chọn đặt cược Ethereum (ETH) đơn giản của sàn giao dịch, kịp thời cho quá trình nâng cấp trang đích (Landing page) Thượng Hải được mong đợi của mạng Ethereum.

Nhóm đặt cược đơn giản hóa đáng kể quá trình bổ sung tính thanh khoản cho giao thức tài chính phi tập trung hàng đầu Curve Finance từ 11 bước xuống chỉ còn 3 bước và cũng tiết kiệm phí giao dịch. Các lợi ích bổ sung có thể dẫn đến tỷ suất lợi nhuận hàng năm (Annual Percentage Rate – APR) đặt cược ETH lên tới 6,5%. Và người dùng Bybit thậm chí không cần mua ETH vì sản phẩm có thể được truy cập bằng số dư BTC, USDT và USDC.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bằng cách giới thiệu Nhóm đặt cược Web3 của mình thông qua một trang đích chuyên dụng, chúng tôi giúp người dùng tương tác với tài chính phi tập trung một cách dễ dàng hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn cho tài sản của họ. Về cơ bản, chúng tôi đang cung cấp đặt cược một phía, giúp tăng tỷ suất lợi nhuận hàng năm của ETH”.

Ông Ben Zhou cho biết thêm: “Các tùy chọn đặt cược ETH có tính thanh khoản cao và tích hợp giao dịch mà chúng tôi sẽ triển khai trong khoảng thời gian nâng cấp trang đích Thượng Hải của Ethereum sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho người dùng. Bằng cách cung cấp sự thuận tiện và minh bạch, người dùng của chúng tôi sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách họ quản lý tiền và phát triển tài sản của mình trong kỷ nguyên Web3”.

Việc nâng cấp sàn Thượng Hải của Ethereum cũng là chủ đề của hai sự kiện giao dịch đặc biệt do Bybit tổ chức. Cả hai sự kiện bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 năm nay lúc 10:00 sáng (UTC) và kéo dài lần lượt đến ngày 21 và 25 tháng 4 tới.

Đầu tiên, việc nâng cấp trang đích Thượng Hải của Ethereum mở ra cơ hội cho người dùng Bybit giao dịch bất kỳ sản phẩm phái sinh nào liên quan đến ETH (hợp đồng vĩnh cửu, nghịch đảo hoặc hợp đồng tương lai) để chia sẻ tổng giải thưởng lên tới 450.000 USDC.

Thứ hai, bằng cách tham gia cuộc thi Người ghi điểm tối cao (Supreme Scorer) năm 2023 của Bybit, người dùng có cơ hội dự đoán biến động giá của 8 cặp giao dịch khác nhau liên quan đến ETH và chia sẻ tổng tiền thưởng 80.000 USDT.

Bybit tự hào cung cấp các tích hợp Web3 để tạo ra trải nghiệm người dùng đơn giản, được sắp xếp hợp lý và mang lại các cơ hội và sản phẩm ở cấp độ tiếp theo cho các tổ chức, những người sử dụng tiền kỹ thuật số cũng như những người mới tham gia.

Nhiều tài liệu, thông tin bổ sung của Bybit gồm:

Ethereum Shanghai Landing Page (Trang đích Ethereum Thượng Hải)

What Impact Will Ethereum’s Shanghai Upgrade Have On ETH and Crypto Markets? (Việc nâng cấp Trang đích Thượng Hải của Ethereum sẽ có tác động gì đối với ETH và thị trường tiền kỹ thuật số?

How to Buy ETH (Cách mua ETH)

Hashtag: #Bybit #EthereumShanghai

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Made in Brazil (MIBR), câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran