Saudi Tadawul Group hợp tác với Sahm Capital để tài trợ cho “Chương trình đầu tư khôn ngoan”

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 5 năm 2024 – Sahm Capital, công ty môi giới trực tuyến tất cả trong một (all-in-one) hàng đầu tại , Saudi Arabia vừa thông báo cùng với Saudi Tadawul Group sẽ tài trợ cho “Invest Wisely Program” (tạm dịch: “Chương trình đầu […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 5 năm 2024 – Sahm Capital, công ty môi giới trực tuyến tất cả trong một (all-in-one) hàng đầu tại , Saudi Arabia vừa thông báo cùng với Saudi Tadawul Group sẽ tài trợ cho “Invest Wisely Program” (tạm dịch: “Chương trình đầu tư khôn ngoan”) rất được mong đợi. Thông báo này được đưa ra trong Diễn đàn Thị trường Vốn ở Hồng Kông, nơi các nhà lãnh đạo ngành tập trung để thảo luận về tương lai của dòng vốn toàn cầu.

Việc tài trợ cho “Chương trình đầu tư khôn ngoan” dự kiến ​​sẽ được triển khai vào nửa cuối năm 2024. Đây là một sáng kiến ​​nâng cao kiến ​​thức tài chính mang tính đột phá được thiết kế để trao quyền cho người tham gia kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công. Thông qua nền tảng ảo năng động, người tham gia sẽ có cơ hội học hỏi, tham gia, thực hành và cạnh tranh trong môi trường giao dịch mô phỏng phản ánh trải nghiệm thực tế về giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Bà Hadeel Bedeeri, Tổng giám đốc của Sahm Capital, bày tỏ sự hào hứng của mình về mối quan hệ hợp tác này,như sau: “Là công ty môi giới trực tuyến tổng thể đầu tiên ở Saudi Arabia, chương trình này hoàn toàn phù hợp với cam kết của Sahm Capital trong việc nâng cao nhận thức và kiến ​​thức giữa các các nhà đầu tư hiện hữu và tiềm năng. Khi Saudi Arabia tiếp tục hành trình hướng tới một thị trường được thể chế hóa hơn, với sự tham gia ngày càng tăng, thì các nhà đầu tư được trang bị đầy đủ thông tin sẽ được trao quyền để đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt hơn”.

“Chương trình đầu tư khôn ngoan” toàn diện bao gồm các hội thảo đầu tư, tiếp cận tài liệu học tập và nền tảng mô phỏng giao dịch tiên tiến cho phép người tham gia tạo danh mục đầu tư ảo, đồng thời có được kinh nghiệm giao dịch vô giá trên Sàn giao dịch Saudi Arabia. Ngoài ra, một cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho người tham gia thể hiện kỹ năng và kiến ​​thức giao dịch của mình, với các giải thưởng được tài trợ rộng rãi bởi Sahm Capital.

Được thành lập vào năm 2022, Sahm Capital đã nhanh chóng khẳng định mình là công ty tiên phong trong lĩnh vực môi giới trực tuyến. Vào tháng 10 năm 2023, Sahm Capital đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ Cơ quan Thị trường vốn (Capital Market Authority – CMA) để tiến hành các dịch vụ giao dịch, tư vấn và lưu ký tại Saudi Arabia, trở thành công ty môi giới trực tuyến quốc tế đầu tiên cung cấp dịch vụ của mình tại quốc gia này.

Vào tháng 12 năm 2023, Sahm Capital đã ra mắt Ứng dụng Sahm (Sahm App). Ứng dụng này nhanh chóng trở nên phổ biến và hiện được xếp hạng trong số 3 ứng dụng tài chính miễn phí hàng đầu trên Google Play. Ứng dụng Sahm nổi bật là ứng dụng đầu tiên ở Saudi Arabia cung cấp khả năng chuyển đổi liền mạch chỉ bằng một cú nhấp chuột giữa tài khoản chứng khoán của Saudi Arabia và Mỹ trong thời gian thực, cho phép người dùng tham gia giao dịch và chuyển đổi tiền tệ một cách dễ dàng.

Hashtag: #Brokerage #Sahm

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Saudi Tadawul Group

Được thành lập vào năm 2021 và có trụ sở chính tại Riyadh, Saudi Tadawul Group là một công ty mẹ có danh mục đầu tư gồm 4 công ty con tích hợp: Saudi Exchange, một trong 10 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới (tính theo giá trị vốn hóa thị trường), Securities Clearing Center Company (Công ty Trung tâm Thanh toán bù trừ Chứng khoán – Muqassa), Công ty Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (Edaa) và Wamid, một doanh nghiệp dịch vụ công nghệ ứng dụng sáng tạo. Saudi Tadawul được thành lập như một phần của chương trình phát triển liên tục tập trung vào việc tăng cường thị trường vốn và cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư nước ngoài và đa dạng hóa nền kinh tế Saudi Arabia. Tập đoàn củng cố vị thế của Saudi Arabia như một điểm đến đầu tư hấp dẫn tầm cỡ toàn cầu và là cửa ngõ vào khu vực Trung Đông Bắc Phi.

Saudi Tadawul Group hỗ trợ phát triển thị trường vốn tiên tiến ở Saudi Arabia; một trong những trụ cột của Chương trình Phát triển Khu vực Tài chính (Financial Sector Development Program – FSDP), chương trình hiện thực hóa Tầm nhìn 2030 của Saudi Arabia.

Thông tin về Sahm Capital

Được đăng ký tại Riyadh (thủ đô Saudi Arabia), Sahm Capital là công ty liên doanh của Valuable Capital Group Ltd và eWTP Arabia Capital và có giấy phép (số 22251-25) từ Cơ quan Thị trường Vốn (CMA) để thực hiện các dịch vụ Giao dịch, Tư vấn và Lưu ký tại Saudi Arabia, trở thành công ty môi giới trực tuyến quốc tế đầu tiên cung cấp dịch vụ môi giới trực tuyến tại Vương quốc này.

Công ty là thành viên đã đăng ký của Sở giao dịch chứng khoán Saudi, Tadawul, cũng như các chi nhánh của nó, Công ty Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (Edaa) và Công ty Trung tâm Thanh toán bù trừ Chứng khoán (Muqassa). Sahm Capital cũng là thành viên của Hiệp hội Fintech Trung Đông, Bắc Phi và Hiệp hội Tiền kỹ thuật số và Blockchain Trung Đông, châu Phi và châu Á (MEAACBA).

Để biết thêm thông tin về Sahm Capital, hãy truy cập: https://www.sahmcapital.com/

Tin cùng chuyên mục