SINGAPORE – ACN Newswire – Ngày 21 tháng 1 năm 2023 – Sir Ralf Speth, Chủ tịch TVS Motor Company (Công ty TVS Motor) đã được Đại học Warwick, Vương quốc Anh. trao bằng Tiến sĩ Danh dự trong lĩnh vực Khoa học (Doctor of Science, honoris causa). Bằng Tiễn sĩ danh dự do Hiệu trưởng Đại học Warwick Nam tước phu nhân Catherine Ashton của Upholland trao tặng

.

Sir Ralf Speth là thành viên của Học viện Kỹ thuật Hoàng gia và là thành viên của Hiệp hội Hoàng gia. Là giáo sư danh dự tại Tập đoàn Sản xuất Warwick (Warwick Manufacturing Group – WMG), ông đã gắn bó chặt chẽ với WMG kể từ khi lấy bằng tiến sĩ kỹ thuật vào năm 2008, dưới sự lãnh đạo tiên phong của Lord Bhattacharyya, cựu Chủ tịch WMG. Là một kỹ sư xuất sắc với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, Sir Ralf Speth đã giữ vai trò lãnh đạo tại một số tập đoàn ô tô và công nghiệp nổi tiếng như Jaguar Land Rover, BMW, Ford, Tata Motors và The Linde Group. Ông được bổ nhiệm làm Chỉ huy Hiệp sĩ Danh dự của Đế chế Anh (British Empire.và là Chỉ huy Hiệp sĩ Bổ sung của Huân chương Xuất sắc nhất của Đế chế Anh.

Nhận xét về vinh dự này, ông Venu Srinivasan, Chủ tịch danh dự của TVS Motor Company, phát biẻu: “Tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới Ngài Ralf Speth vì sự công nhận rất xứng đáng này. Trong sự nghiệp nổi bật của mình trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp kéo dài hơn bốn thập kỷ, ông đã tạo ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới và các thương hiệu. Ông đã không ngừng làm việc để chuyển đổi ngành công nghiệp với niềm đam mê công nghệ và phấn đấu để đạt được sự xuất sắc. Vinh dự này là minh chứng cho khả năng lãnh đạo, tầm nhìn và sự cống hiến của ông cho ngành công nghiệp và chúng tôi vinh dự được có ông ở vị trí lãnh đạo Công ty TVS Motor trong hành trình phát triển của mình”.

Ông Sudarshan Venu, Giám đốc điều hành của TVS Motor Company, chia sẻ: “Kỹ năng lãnh đạo mẫu mực, tầm nhìn to lớn đối với ngành và cách tiếp cận công nghệ sáng suốt của Ngài Ralf Speth khiến ông trở nên độc nhất vô nhị. Năng lượng và niềm đam mê của ông có khả năng truyền cảm hứng cao. Chúng tôi tự hào được làm việc cùng ông và chúc ông có thêm nhiều giải thưởng ghi nhận những đóng góp to lớn của ông cho ngành công nghiệp”.

Ngài Ralf Speth có bằng kỹ sư của Đại học Khoa học Ứng dụng Rosenheim, Đức và bằng tiến sĩ kỹ thuật về Cơ khí và Quản trị Kinh doanh của Đại học Warwick.

Thông tin về TVS Motor Company (Công ty TVS Motor)

Là nhà sản xuất xe hai bánh và ba bánh nổi tiếng trên toàn cầu, TVS Motor Company đi đầu trong quá trình phát triển thông qua Di động bền vững với 4 cơ sở sản xuất hiện đại ở Hosur, Mysuru và Nalagarh ở Ấn Độ và Karawang ở Indonesia. Bắt nguồn từ di sản 100 năm về Niềm tin, Giá trị, Niềm đam mê dành cho khách hàng và tính chính xác, TVS Motor Company tự hào tạo ra những sản phẩm mang tính quốc tế với chất lượng cao nhất, thông qua các quy trình sáng tạo và bền vững. TVS Motor Company là công ty xe hai bánh duy nhất đã nhận được Giải thưởng Deming danh giá. Các sản phẩm của TVS Motor Company dẫn đầu trong các danh mục tương ứng trong các cuộc khảo sát của J.D. Power IQS và APEAL.

TVS Motor Company đã được xếp hạng là Công ty số 1 trong Khảo sát Mức độ hài lòng về Dịch vụ Khách hàng của J.D. Power trong 4 năm liên tiếp. Công ty Norton Motorcycles thuộc Warwick Manufacturing Group (WMG), có trụ sở tại Vương quốc Anh, là một trong những thương hiệu mô tô giàu cảm xúc nhất trên thế giới. Các công ty con của TVS Motor Company trong lĩnh vực di động điện tử cá nhân, Swiss E-Mobility Group (SEMG) và EGO Movement có vị trí hàng đầu trong thị trường xe đạp điện ở Thụy Sĩ. nỗ lực mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội nhất trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ nơi Công ty đang hoạt động.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tvsmotor.com và hãy liên hệ với bà Priyanka Kumar Priyanka.kumar@tvsmotor.com

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran