Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 6 năm 2024 – OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh. Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây […]

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 6 năm 2024 – OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh.

OPPO Find X7 Ultra

Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây với hiệu suất vượt trội, Find X7 Ultra thể hiện hiệu suất pin lâu dài trong nhiều tình huống. Với khả năng tự chủ ấn tượng, liên quan đến thời lượng sạc của điện thoại, tính năng sạc SUPERVOOCTM 100W của Find X7 Ultra cũng mang lại thời gian sử dụng tuyệt vời, ngay cả sau khi nạp ở chế độ nhanh trong 5 phút.

Nhãn pin vàng DXOMARK

Xuất sắc trong cả 3 hạng mục kiểm tra, đánh giá pin của DXOMARK là Tự chủ, Sạc pin và Hiệu quả, pin sạc nhanh, bền lâu của Find X7 Ultra được điều chỉnh để giúp người dùng đi được quãng đường dài, mà không phải lo lắng về pin.

Quyền tự chủ phản ánh thời lượng pin tổng thể và được DXOMARK kiểm tra cả trong nhà lẫn ngoài trời trong môi trường được kiểm soát. OPPO Find X7 Ultra hoạt động vượt trội, đặc biệt là trong nhà và khi xem video hoặc chơi game, những tác vụ có đòi hỏi khắt khe. Sự kết hợp giữa tính năng tối ưu hóa pin được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của OPPO và màn hình LTPO của Find X7 Ultra cũng giúp thiết bị đạt được thời gian bật màn hình tuyệt vời.

Các thử nghiệm sạc đo lường hiệu suất sạc có dây và không dây, đồng thời xem xét thời lượng sử dụng thông thường mà Find X7 Ultra mang lại sau những lần sạc ngắn, phản ánh các tình huống sạc thực tế. Kết quả đã nói lên điều đó, với thời gian sạc 20 phút giúp cung cấp năng lượng cho Find X7 Ultra từ 0 đến 80%, thời gian sạc 5 phút mang lại 10 giờ sử dụng thông thường và sạc đầy đạt được trong 32 phút. Tốc độ sạc của Find X7 Ultra từ 0 đến 80% đứng số một trong danh mục siêu cao cấp, giúp người dùng có thể sử dụng cả ngày chỉ trong vài phút sạc.

Kiểm tra hiệu suất đo lường tốc độ sạc cũng như tổng mức tiêu thụ điện năng, tính toán dung lượng pin tổng thể của điện thoại. DXOMARK thừa nhận điểm số của Find X7 Ultra đạt được hiệu suất sạc tổng thể là 78,2%, caohơn đáng kể đối với hệ thống sạc 100W tốc độ cao.

Ông Olivier Simon, Phó giám đốc công nghệ và Giám đốc Bộ phận đánh giá pin của DXOMARK nhận xét: “Hiệu suất pin thường là một thách thức đối với những chiếc smartphone cao cấp được trang bị những tính năng mạnh mẽ, đòi hỏi nhiều năng lượng. Nhờ tối ưu hóa phần mềm một cách cẩn thận, hợp lý, OPPO đã đưa chiếc smartphone Find X7 Ultra hàng đầu của mình lên vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng pin, mang đến trải nghiệm pin vượt trội và khiến nó trở thành sản phẩm tốt nhất trong phân khúc”.

OPPO Find X7 Ultra: vô địch về pin

Hiệu suất pin vượt trội của Find X7 Ultra bắt đầu từ viên pin dung lượng cao 5000 mAh. OPPO xây dựng dựa trên nền tảng này với Trinity Engine, một bộ công cụ tối ưu hóa được hỗ trợ bởi AI được thiết kế để nâng cao hiệu suất và cải thiện hiệu quả, giúp mỗi 1% sạc còn tiến xa hơn nữa.

Caption

Với sạc có dây SUPERVOOCTM 100W và sạc không dây 50W, Find X7 Ultra sẽ không khiến người dùng phải chờ đợi nguồn điện suốt cả ngày, đồng thời tính năng sạc thông minh của OPPO quản lý tốc độ một cách tối ưu để cung cấp nguồn điện mà người dùng cần, đồng thời cải thiện tuổi thọ pin lâu dài.

Màn hình LTPO 6,82″ tiên tiến của OPPO Find X7 Ultra với tốc độ làm mới nhạy giúp đạt được hiệu suất cao và giảm mức tiêu thụ điện năng để có hình ảnh tươi sáng, rực rỡ suốt cả ngày. Camera đẳng cấp thế giới của Find X7 Ultra cũng được trang bị cảm biến 1 inch thế hệ thứ hai của Sony, được thiết kế dành cho thiết bị di động, đảm bảo lợi ích tiết kiệm năng lượng tối đa. Được hỗ trợ bởi nền tảng Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, kết hợp kiến ​​trúc thông minh với quy trình 4nm tiên tiến, Find X7 Ultra đạt được khả năng phát lại trò chơi đáng kinh ngạc, mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Tuổi thọ pin điện thoại thông minh tuyệt vời là rất quan trọng. Người dùng dựa vào điện thoại của mình cho mọi thứ, từ giải trí đến sáng tạo, thanh toán cho đến năng suất và tất nhiên là duy trì kết nối. Trong Find X7 Ultra, OPPO không chỉ tạo ra điện thoại có camera tối ưu, mà còn tạo ra trợ lý thông minh tối ưu giúp người dùng kết nối, mà không bị ảnh hưởng hay lo lắng về pin.

Có thể ìm hiểu thêm về Nhãn pin vàng của DXOMARK tại dxomark.com và để biết thêm thông tin về OPPO Find X7 Ultra, hãy truy cập oppo.com..

Hashtag: #OPPO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” – vào năm 2008 đến nay, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ đổi mới. Hiện nay, OPPO cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh dẫn đầu là dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn tận tâm tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tin cùng chuyên mục