Sochi: Nu van dong vien My nam bat dong sau tai nan hinh anh 1Jacqueline Hernandez gặp tai nạn. (Nguồn: AFP/Getty Images)

Theo nguồn tin đăng tải trên AFP, nữ vận động viên trượt ván tuyết người Mỹ Jacqueline Hernandez đã nằm bất động sau khi cô gặp tai nạn trong cuộc thi vòng loại nội dung board-cross ở Olympic Sochi 2014.

Vận động viên 21 tuổi này đã bị mất thăng bằng, ngã đập đầu mạnh xuống tuyết sau khi thực hiện một cú nhảy.

Cú ngã này khiến Jacqueline Hernandez nằm bất động ít phút mới có thể ngồi dậy, trước khi được các nhân viên y tế đưa ra khỏi khu vực thi đấu bằng cáng.

Cùng với Jacqueline Hernandez, ở nội dung này, vận động viên người Na Uy, Helen Olafsen cũng đã dính chấn thương đầu gối và không thể tiếp tục thi đấu.

Trước Jacqueline Hernandez và Helen Olafsen gặp nạn, Olympic Sochi cũng đã chứng kiến không ít các vận động viên phải dừng cuộc chơi sớm vì những tại nạn bất ngờ.

Nữ vận động viên người Canada, Yuki Tsubota đã gặp tai nạn ở nội dung chung kết trượt tuyết freestyle. Hệ quả, cô gái 20 tuổi gốc Nhật Bản đã bị gãy xương quai hàm do bị va đập mạnh vào phần đầu gối.

Mới đây nhất là trường hợp của Maria Komissarova. Vận động viên người Nga này đã dính một tai nạn được mô tả là khủng khiếp khi cô bị ngã trong lúc luyện tập dẫn tới gãy lưng./.

Sochi: Nu van dong vien My nam bat dong sau tai nan hinh anh 2Jacqueline Hernandez được đưa ra khỏi khu vực thi. (Nguồn: AP)

Huy Anh (Vietnam+)