ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2022 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng thành công dòng bản lề mô-men xoắn không đổi gập 2 cánh với một giải pháp mới được thiết kế cho bàn gấp mỏng hơn được sử dụng trong các ứng dụng nội thất của phương tiện giao thông vận chuyển hành khách như tàu, xe…. Bản lề mô-men xoắn không đổi gấp 2 cánh Bifold AH-2E-12 của Southco sử dụng ma sát để tăng khả năng kiểm soát các bàn gấp 180 độ, ngăn không cho các nắp bị bung ra trong quá trình vận hành và cải thiện trải nghiệm của người dùng cuối.

Dòng sản phẩm bản lề mô-men xoắn không đổi gấp 2 cánh được phát triển thành công này đã được mở rộng để cho phép lắp đặt trong các tấm mỏng tới 12 mm. Bản lề AH-2E mới bổ sung cho bản lề kép AH-2E hiện có được thiết kế cho các tấm 20 mm. Nhiều kỹ sư đang tìm kiếm giải pháp cho các tấm mỏng hơn để giảm kích thước và trọng lượng trong thiết kế của họ.

Bản lề mô-men xoắn Không đổi Bifold AH-2E của Southco cung cấp khả năng vận hành ổn định, trơn tru, cho phép hành khách đặt bàn gấp một cách an toàn trên các phương tiện đang di chuyển như tàu hỏa, máy bay và xe khách. Bản lề mô-men xoắn không đổi tích hợp cho phép bàn được giữ ở vị trí ở mọi góc độ, giúp bàn không bị rơi ra khi xe đang chuyển động. Với tính thẩm mỹ được cải thiện và độ tin cậy được nâng cao, AH-2E là bản nâng cấp lý tưởng từ các thiết bị giảm chấn và bản lề xoay tự do truyền thống.

Với thiết kế giá treo phẳng, Bản lề mô-men xoắn không đổi Bifold AH-2E chiếm không gian ứng dụng ở mức tối thiểu và cho phép triển khai bàn ở vị trí nằm ngang an toàn cũng như gập và xếp phẳng. Được chế tạo bằng vật liệu chắc chắn, AH-2E mang lại hiệu suất đáng tin cậy, không cần bảo trì và đem đến sự an toàn nâng cao, với chuyển động được kiểm soát của nó giúp ngăn các ngón tay bị kẹt và thiết kế phẳng giúp loại bỏ các điểm kẹp dọc theo khớp.

Ông Stewart Beck, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết thêm: “Bản lề Mô-men xoắn không đổi Bifold AH-2E đạt được mức độ an toàn cao và hiệu suất mới cho bàn gấp trong các ứng dụng vận chuyển hành khách trong lĩnh vực đường sắt, xe buýt, xe khách và hàng không -vũ trụ. Với công nghệ mô-men xoắn không đổi tích hợp của nó, AH-2E cung cấp một bản nâng cấp từ các giải pháp vận hành tự do hiện có bằng cách cho phép chuyển động có kiểm soát giúp bàn không bị rơi vào lòng hành khách”.

Để biết thêm thông tin về Bản lề mô-men xoắn không đổi Bifold AH-2E mới nhất của Southco, hãy truy cập https://www.southco.com/AH.

Hashtag: #Southco

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng, được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Southco Asia Limited (Southco Châu Á)
2401, Tower 2, Ever Gain Plaza
88 Container Port Road, Kwai Chung
Hồng Kông

Giang Tran