Start-up heymax hợp tác với Visa để giúp người dùng theo dõi phần thưởng từ chi tiêu qua thẻ tín dụng

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 5 năm 2024 – heymax – công ty khởi nghiệp (start- up) công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Singapore gần đây đã giới thiệu Card Maximiser – tính năng cải tiến mới nhất của mình có được qua sự hợp tác với Visa. Được hỗ […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 5 năm 2024 – heymax – công ty khởi nghiệp (start- up) công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Singapore gần đây đã giới thiệu Card Maximiser – tính năng cải tiến mới nhất của mình có được qua sự hợp tác với Visa. Được hỗ trợ bởi Nền tảng ưu đãi Visa (Visa Offers Platform – VOP), tính năng này được thiết lập để xác định lại cách các cá nhân kiếm được phần thưởng thẻ tín dụng và đảm bảo người tiêu dùng tận dụng tối đa mỗi dollar chi tiêu.

Nền tảng ưu đãi Visa (VOP) cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dữ liệu giao dịch Visa của các chủ thẻ đã đăng ký với sự đồng ý của họ. Bằng cách tích hợp với VOP, khách hàng có thể nâng cao lòng trung thành của chính mình và cung cấp các chương trình, với trải nghiệm kiếm phần thưởng theo thời gian thực.

Card Maximiser của heymax được thiết kế để giúp người tiêu dùng theo dõi chi tiêu của họ một cách liền mạch và tối ưu hóa phần thưởng thẻ tín dụng một cách dễ dàng. Nó trao quyền cho chủ thẻ có được thông tin chi tiết toàn diện và theo thời gian thực về các giao dịch thẻ của họ và quá trình tích lũy phần thưởng. Với Card Maximiser, người tiêu dùng có thể đẩy nhanh quá trình tích lũy phần thưởng của mình, mở ra cánh cửa đến với một thế giới phần thưởng – từ giảm giá hàng ngày đến kỳ nghỉ miễn phí trong mơ.

Nhấn mạnh đến bản chất có thể làm thay đổi cuộc chơi của Card Maximiser, ông Joe Lu, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của heymax nhận định: “Sự đơn giản không nên mâu thuẫn với Phần thưởng cao. Với tính bảo mật và quyền riêng tư hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người dùng, Card Maximiser đã và đang trợ giúp người dùng của chúng tôi xây dựng mối quan hệ lành mạnh và thú vị hơn với thẻ của họ bằng cách tự động làm rõ những giao dịch nào đủ điều kiện nhận điểm thưởng và chủ động theo dõi giới hạn chi tiêu thưởng 1.000 dollar hàng tháng của họ, tất cả chỉ với một bước một lần. Tôi tin rằng, việc giảm bớt xung đột sẽ giúp nhiều khách hàng áp dụng hơn và tận hưởng việc sử dụng thẻ Visa”.

Bà Adeline Kim, Giám đốc Quốc gia Visa tại Singapore và Brunei nhận xét về mối quan hệ hợp tác giữa Visa và heymax như sau: “Đây là một trường hợp sử dụng quản lý tài chính tuyệt vời trên Nền tảng ưu đãi Visa của chúng tôi. Chủ thẻ ở Singapore có nhiều thẻ trong ví và có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi những phần thưởng mà họ nhận được. Với việc sử dụng tính năng Card Maximiser của heymax, họ có thể dễ dàng liên kết các thẻ Visa hiện có của mình và theo dõi phần thưởng kiếm được trên thẻ của họ trên các danh mục ngân hàng khác nhau một cách liền mạch và hiệu quả. Cùng với số dặm tối đa kiếm được trên nền tảng heymax, chủ thẻ có thể mong đợi tối ưu hóa tốt hơn các phần thưởng từ chi tiêu của mình”.

Cách hoạt động của Card Maximiser:

1. Liên kết thẻ của người dùng một cách an toàn: Bằng cách sử dụng mạng bảo mật của Visa, người dùng có thể liên kết thẻ tín dụng Visa của mình mà không ảnh hưởng đến số thẻ, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

2. Theo dõi giao dịch theo thời gian thực: Cung cấp cái nhìn tức thì về các giao dịch thẻ tín dụng, loại bỏ nhu cầu nhập hoặc đồng bộ hóa thủ công.

3. Tối đa hóa mỗi đồng dollar: Với sự rõ ràng về số tiền kiếm được từ mỗi giao dịch, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình hướng tới mục tiêu khen thưởng, mà không bao giờ bỏ lỡ phần thưởng.

Cam kết bảo mật dữ liệu:

heymax cam kết duy trì các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ở mức cao nhất. Dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của Visa trong thanh toán kỹ thuật số và khuôn khổ bảo mật mạnh mẽ, heymax sử dụng mã hóa nâng cao và tuân thủ các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành. Điều này cho phép người dùng liên kết thẻ của họ một cách an toàn, đảm bảo rằng, thông tin cá nhân và tài chính vẫn được bảo mật và an toàn.

https://heymax.ai/
https://www.linkedin.com/company/heymax/?originalSubdomain=sg
https://www.facebook.com/heymax.ai.butler
https://www.instagram.com/heymax.ai/

Hashtag: #heymax #Visa

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về heymax

Được thành lập bởi một nhóm cựu kỹ sư của Meta, heymax là một start-up fintech có trụ sở tại Singapore, tổng hợp các phần thưởng rời rạc của người tiêu dùng thành một chuyến đi miễn phí hàng năm. Như đã thấy trên nhiều nền tảng và kênh tin tức khác nhau, bao gồm Money FM 89.3, Milelion, Seedly, Sethisfy và được giới thiệu bởi những người có ảnh hưởng như SGBudgetBabe, Kelvin Learns Investing, HoneyMoneySG…, heymax nỗ lực tạo ra một nền tảng khách hàng thân thiết thực sự lấy người dùng làm trung tâm.

Với việc cung cấp cách thức đơn giản nhất để người dùng đạt được kỳ nghỉ mơ ước của họ, heymax tối đa hóa phần thưởng thông qua việc theo dõi chi tiêu thông minh, tối ưu hóa thẻ tín dụng và đề xuất phù hợp. Người dùng kiếm được phần thưởng “Max Miles” từ hơn 400 thương hiệu và phiếu thưởng trên cổng mua sắm của heymax, có thể đổi theo tỷ lệ 1:1 với hơn 24 chương trình phần thưởng của hãng hàng không và khách sạn; không phí, không hết hạn. Hãy nhận kỳ nghỉ hàng năm MIỄN PHÍ với heymax NGAY BÂY GIỜ!

Thông tin về Visa

Visa (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: V) là công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số, hỗ trợ các giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, người bán, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sứ mệnh của Visa là kết nối thế giới thông qua mạng thanh toán sáng tạo, thuận tiện, đáng tin cậy và an toàn nhất, cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Visa tin rằng, các nền kinh tế bao gồm tất cả mọi người ở khắp mọi nơi, nâng đỡ mọi người ở khắp mọi nơi và coi khả năng tiếp cận là nền tảng cho tương lai của chuyển động tiền tệ. Có thể tìm hiểu thêm tại www.visa.com.sg

Tin cùng chuyên mục