NAIROBI, KENYA – Media OutReach  – Công ty Syinix đã ra mắt sản phẩm TV Android đầu tiên tại Kenya vào tối ngày 15 tháng 7 vừa qua. Do Công ty Size 8 Reborn tổ chức, buổi ra mắt đã có trên NTV và Startimes Kenya. Với việc trình làng dòng TV Android này, Syinix đã giải thích chi tiết cho khách hàng những gì mà dòng TV A20 của Syinix có thể mang lại.

Dòng TV A20 series của Syinix có 4 loại màn hình với các kích thước 32”, 43”, 50” và 55”. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về những gì mà dòng TV Android A20 Syinix có thể cung cấp cho người dùng.

Syinix sẽ cung cấp bảo hành 12 + 12 cho TV Android Syinix mới và trong vòng 2 năm, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa miễn phí từ Carlcare. Mục đích là để đảm bảo rằng, có sự tương tác với khách hàng để trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề hỗ trợ, cải thiện uy tín và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng.

TV Android mới hiện tương thích với trợ lý ảo Google Assistant, bạn có thể nhanh chóng tìm và phát các chương trình yêu thích, nhận câu trả lời và kiểm soát nhà của bạn. TV hỗ trợ Bluetooth sẽ cho phép bạn sử dụng loa ngoài để có được âm thanh tốt hơn. Đi kèm với tính năng được tích hợp trong Chrome, TV cho phép ai đó truyền phát các chương trình, phim, nhạc, thể thao, trò chơi yêu thích của bạn và hơn thế nữa từ thiết bị di động của bạn lên màn hình lớn.

TV cũng cung cấp chất lượng tuyệt vời với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến HDR, có thể phản ánh tốt hơn hiệu ứng hình ảnh trong môi trường thực và cho phép người dùng nhìn thấy màu sắc phong phú và chân thực hơn. Mục tiêu khác của HDR là duy trì càng nhiều chất lượng hình ảnh gốc càng tốt.

Chiếc tivi đẹp mắt với cấu trúc không khung cho thấy sự thành công của TV Android Syinix là chiếc tivi không khung thực sự đầu tiên. TV Android Syinix có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 96%, cho trải nghiệm xem lớn hơn, tối ưu hơn và có viền rất mỏng ở phía dưới.

TV Android Syinix mới có nhiều thứ hấp dẫn để thu hút khách hàng. Để cung cấp thêm giá trị cho khách hàng, Syinix đang hợp tác với Carlcare, để cung cấp dịch vụ bán hàng hạng nhất mọi lúc, mọi nơi.

Syinix liên tục tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho các gia đình Kenya. TV Android Syinix được phát triển để bán ra với mức giá phải chăng nhất và công nghệ thân thiện với người dùng cho mọi thành viên trong gia đình để tận hưởng giải trí và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Giang Tran