Tại Computex 2024, ASUS IoT giới thiệu các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N và PE1101N

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 -Tại Computex 2024, ASUS IoT, công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu đã ra mắt các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N, được hỗ trợ bởi NVIDIA® Jetson AGX Orin và dòng PE1101N, được […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 -Tại Computex 2024, ASUS IoT, công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu đã ra mắt các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N, được hỗ trợ bởi NVIDIA® Jetson AGX Orin và dòng PE1101N, được hỗ trợ bởi NVIDIA Jetson Orin NX hoặc NVIDIA Mô-đun Jetson Orin Nano.

Được hỗ trợ bởi dòng NVIDIA Jetson Orin toàn diện, dòng sản phẩm mới mang lại hiệu suất AI lên tới 275 TOPS, cung cấp cho các nhà phát triển AI các hệ thống có thể cấu hình hợp lý và dễ dàng để đáp ứng các ứng dụng công nghiệp đa dạng, bao gồm thị giác máy, phương tiện dẫn đường tự động (automated guided vehicle – AGV), robot di động độc lập (autonomous mobile robot – AMR) và các ứng dụng phân tích video thông minh, đồng thời trao quyền cho chúng xử lý dữ liệu ở điện toán biên, với tốc độ nhanh hơn, bảo mật mạnh hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể – vượt trội so với các phương pháp đám mây truyền thống.

Dòng ASUS IoT PE2100N: Hệ thống AI điện toán biên hiệu suất cao với NVIDIA Jetson AGX Orin
Dòng ASUS IoT PE2100N hoàn toàn mới có thiết kế được tối ưu hóa SWaP, chịu được nhiệt độ dao động từ -25°C đến 70°C và được thiết kế cho khả năng suy luận AI mạnh mẽ bằng cách sử dụng NVIDIA Jetson AGX Orin. PE2101N làm mát bằng quạt hiệu quả và yên tĩnh đáp ứng nhu cầu xử lý cường độ cao trong các ứng dụng công nghiệp như máy phân loại, kiểm tra quang học tự động (automated optical inspection – AOI), kiểm tra khuyết tật và nhận dạng đối tượng. PE2100N không quạt được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi khắt khe như khai thác mỏ và nhà máy.

Với việc tận dụng CPU dựa trên NVIDIA Arm và GPU nhúng, dòng PE2100N rất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các máy tự động tiết kiệm năng lượng. Được trang bị một bộ tùy chọn đầu vào/đầu ra (I/O) toàn diện, bao gồm các cổng CANBus, LAN và PoE, dòng sản phẩm này rất lý tưởng cho việc quản lý giao thông, an ninh thông minh và các ứng dụng đơn vị bên đường.

Để nâng cao chức năng, dòng PE2100N còn cung cấp nhiều khả năng mở rộng, bao gồm khe cắm M.2 để lưu trữ NVMe và mô-đun 5G.

Dòng PE2100N hỗ trợ bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) NVIDIA JetPack 6 mới nhất, hiện đã sẵn sàng để sản xuất với khả năng điện toán AI dễ nâng cấp, nhiều lựa chọn hơn về bản phân phối Linux và bảo mật nền tảng nâng cao. NVIDIA JetPack 6 cũng bao gồm Dịch vụ nền tảng Jetson mới, sẽ sớm có sẵn với một bộ dịch vụ dựng sẵn và có thể tùy chỉnh được thiết kế để tăng tốc phát triển ứng dụng AI trên mô-đun hệ thống NVIDIA Jetson Orin.

Dòng ASUS IoT PE1101N: Hệ thống AI điện toán biên nhỏ, không quạt với Jetson Orin NX và Orin Nano

Với kích thước siêu nhỏ gọn 130 x 90,2 x 72 mm, dòng ASUS IoT PE1101N mới nhất mang lại tính linh hoạt tối đa, cho phép triển khai dễ dàng trong môi trường hạn chế về không gian ở thành phố thông minh, giao thông vận tải và sản xuất cho các ứng dụng như bộ sạc xe điện, người đi bộ và người cư trú an toàn và nhiều hơn nữa.

Dòng PE1101N được trang bị các cổng kết nối mở rộng cho các mục đích công nghiệp đa dạng, bao gồm CANBus, GPIO và RJ45 gigabit Ethernet cho các thiết bị cảm biến đầu vào/đầu ra từ xa và liên lạc thiết bị mở rộng. Dòng sản phẩm này cũng được hưởng lợi từ M.2 E-key để bổ sung mô-đun WiFi và Bluetooth® cũng như M.2 M-key để tăng thêm dung lượng lưu trữ. Mô-đun không dây đảm bảo kết nối đám mây liền mạch, trong khi M.2 2242 NVMe bên ngoài với khả năng truyền dữ liệu nhanh cung cấp đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu cho điện toán biên – và là lựa chọn lý tưởng cho thiết bị điện toán biên AI siêu nhỏ gọn.

Tin tưởng ASUS IoT: Hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm toàn diện trong tương lai

ASUS IoT có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển (R&D) sâu rộng và chuỗi cung ứng mạnh mẽ, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm dài hạn cho khách hàng. Cả hai mẫu đầu tiên của dòng PE2100N và dòng PE1101N sẽ sẵn sàng từ tháng 8 năm 2024. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhóm bán hàng địa phương hoặc truy cập https://iot.asus.com.

Hashtag: #ASUS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ 5.000 chuyên gia R&D nội bộ, ASUS nổi tiếng thế giới vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được Fortune xếp hạng trong số các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Thông tin về ASUS IoT

ASUS IoT là một thương hiệu con của ASUS chuyên tạo ra các giải pháp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực AI và IoT. Sứ mệnh của ASUS IoT là trở thành nhà cung cấp hệ thống nhúng đáng tin cậy và là đối tác trong hệ sinh thái giải pháp AIoT. ASUS IoT nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên các thị trường dọc đa dạng – cung cấp môi trường thuận tiện và hiệu quả cho mọi người ở khắp mọi nơi.

Tin cùng chuyên mục