BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 3 tháng 6 năm 2023 – TCL, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và là thương hiệu TV đứng thứ hai thế giới, vừa giới thiệu các sản phẩm đa chủng loại mới nhất của mình dành cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương tại một sự kiện ra mắt độc quyền và ấn tượng ở Bangkok vào ngày 25 tháng 5 vừa qua. Động thái này củng cố vị thế của mình TCL việc nâng cao trải nghiệm gia đình và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng để có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Trong tất cả các thiết bị gia dụng thông minh được TCL trình làng trong sự kiện ra mắt,thì máy điều hòa không khí là thiết bị quan trọng nhất để đảm bảo điều kiện sống thoải mái và trong lành cho người tiêu dùng sống ở vùng khí hậu nóng. Máy điều hòa không khí đã được phát triển từ những chiếc máy chỉ được giao nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ chính xác thành những thiết bị tinh vi, có khả năng tạo ra điều kiện không khí thoải mái, với chức năng thông minh và những lợi ích bổ sung cho sức khỏe. TCL đã từng bước cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí thông minh, tạo nên dòng sản phẩm điều hòa không khí toàn diện của TCL.

Ông Pong Nawat Kulrattanarak, Người dẫn chương trình giới thiệu sản phẩm của TCL Thái Lan cho biết: “Chúng tôi tự hào góp phần giúp khách hàng của mình ở Thái Lan thư giãn khi họ trở về nhà sau những ngày hè nóng nực làm việc bên ngoài, cho phép họ trở lại không gian sống mát mẻ và thoải mái. Nghiên cứu thị trường của TCL đã phát hiện ra rằng, ngoài các chức năng cơ bản như làm mát và sưởi ấm, khi xem xét các thiết bị điều hòa không khí, người tiêu dùng đương nhiên quan tâm đến mức độ chất lượng không khí và khả năng tạo ra một môi trường trong nhà lành mạnh, thoải mái hơn. Xem xét các tác động nóng lên toàn cầu khi nhiệt độ tiếp tục tăng, máy điều hòa không khí thông minh hơn, lành mạnh hơn và thân thiện với môi trường hơn sẽ càng trở nên cần thiết hơn để chống lại tác động của biến đổi khí hậu”.

Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển (R&D) chuyên dụng của TCL đã cam kết thiết kế các công nghệ điều hòa không khí tiên tiến, tích hợp cả sự thoải mái và lợi ích sức khỏe. Từ dòng Elite và dòng T-Pro đến dòng FreshIN, TCL thể hiện lộ trình phát triển của máy điều hòa không khí từ điều khiển nhiệt độ chính xác đơn giản đến quản lý chất lượng không khí.

Dòng máy điều hòa không khí T-Pro của TCL kết hợp nhiều chức năng mạnh mẽ nhằm duy trì sự cân bằng hài hòa của một không gian sống mát mẻ, sạch sẽ và dễ chịu. Công nghệ TCL Gentle Breeze giúp ho dòng máy điều hòa không khí T-Pro giải quyết các vấn đề nhức nhối của người tiêu dùng không thích gió lạnh khắc nghiệt.

Từ góc độ quan tâm đến sự thoải mái phù hợp với sức khỏe, TCL đã giới thiệu Dòng TCL FreshIN, với một bộ nâng cấp mới sẽ sớm có mặt ở châu Á-Thái Bình Dương. Với bản nâng cấp mới nhất, FreshIN+ sẽ có “chức năng thở”, không chỉ cho phép điều hòa hít vào không khí trong lành mà còn thải ra không khí bẩn trong nhà, đảm bảo điều kiện bầu không khí luôn trong lành và dễ chịu. Bản nâng cấp mới nhất cũng sẽ trực quan và thông minh hơn với cảm biến tích hợp giúp phát hiện Total Volatile Organic Compounds – TVOC (hỗn hợp các chất hữu cơ độc hại ở dạng rắn hoặc lỏng dễ bay hơi một cách tự nhiên khi tiếp xúc với áp suất khí quyển tại nhiệt độ thường) trong không khí để khởi tạo chế độ thở. Kết quả được hiển thị trong thời gian thực trên bảng điều khiển, bên cạnh các chức năng không khí trong lành vốn đã mạnh mẽ.

TCL chuẩn bị tung ra chương trình khuyến mãi cho dòng máy điều hòa không khí của mình với Ngày hội sống khỏe và thoải mái sẽ có sẵn, thông qua nền tảng thương mại điện tử Lazada cho tất cả các cửa hàng bán lẻ trên toàn lãnh thổ Thái Lan. Các dòng FreshIN Series, T-Pro, Elite và nhiều máy điều hòa không khí khác của TCL sẽ có sẵn và dễ dàng mua được trên Lazada Thái Lan từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 6 với mức giảm giá “Super WOW” giảm giá tối đa 35%.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến các cửa hàng thực tế trên khắp Thái Lan, bao gồm LotusThai Watsadu,Powerbuy,Homepro, Big C,The Mall,Makro, Siam Chai… để mua máy điều hòa không khí TCL. Khách hàng có thể được hưởng ưu đãi giảm 40% miễn phí lắp đặt, miễn phí làm mủ và bọc ống, trả góp 0 lãi suất trong 3-12 tháng và các ưu đãi chiết khấu khác (Ưu đãi giảm giá khác nhau giữa các cửa hàng và kênh mua hàng có điều kiện áp dụng). Trong suốt tháng 6, Lễ hội Sống khỏe và Thoải mái sẽ khuyến khích khách hàng địa phương cân nhắc nhu cầu làm mát, sức khỏe và sự thoải mái của họ và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời hơn nữa từ tất cả các máy điều hòa không khí TCL.

Hashtag: #TCL

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về TCL Electronics

TCL Electronics (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1070) là một công ty điện tử tiêu dùng đang trên đà tăng trưởng nhanh và dẫn đầu trong lĩnh vực TV toàn cầu. Được thành lập vào năm 1981, TCL hiện đang hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng như TV, thiết bị âm thanh và đồ gia dụng thông minh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.

Giang Tran