NEW DELHI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 23 tháng 8 năm 20222 – TECNO – thương hiệu điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp sẽ giới thiệu CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá hào nhoáng mang đậm tính thời trang có tên là “Stylish Affair” (tạm dịch: Phong cách sành điệu ) được khởi động vào ngày 10 tháng 8 vừa qua. Chiến dịch được TECNO triển khai cùng sự phối hợp của Cosmopolitan Ấn Độ, tạp chí chuyên về thời trang và phong cách sống được đọc nhiều nhất thế giới.

Sự hợp tác có một không hai này được thiết kế để đặt nền móng cho việc ra mắt dòng sản phẩm CAMON 19 của TECNO tại Ấn Độ, hợp nhất Công nghệ với Thời trang. TECNO mang đến sức mạnh công nghệ của mình với công nghệ máy ảnh di động quan trọng hàng đầu trong ngành và cảm biến RGBW cho phép máy ảnh chụp được những bức chân dung hoàn hảo giống như một nhiếp ảnh gia thời trang chuyên nghiệp, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu,

Với việc camera đã trở thành tính năng được mong muốn nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh cao cấp nào và người dùng thế hệ Millennial (Thiên niên kỷ) và thế hệ Z muốn ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp trên máy ảnh, chiến dịch “Phong cách sành điệu” là một chiến lược thú vị của TECNO để giới thiệu loạt sản phẩm cao cấp mới của mình, làm nổi bật sự tập trung vào phong cách. Mục đích là tạo ra một nền tảng độc đáo cho các biểu tượng phong cách mới chớm nở và những người đam mê khắp Ấn Độ, theo một chiến dịch quảng bá. Chiến dịch “Phong cách sành điệu” nhằm mục đích phát triển những trải nghiệm độc đáo thông qua phương pháp tiếp cận ba hướng, trải rộng trên các sự kiện Trong đời thực, In ấn và Chiến dịch kỹ thuật số.

Dòng CAMON 19 có 3 sản phẩm – CAMON 19 Neo, CAMON 19 và CAMON 19 Pro 5G. Sản phẩm đã mở ra giữa nhiều sự cuồng nhiệt, được xếp vào hàng các bữa tiệc thời trang, cuộc thi Tìm kiếm phong cách do hội đồng giám khảo ưu tú chỉ đạo và trang bìa của Tạp chí Cosmopolitan Ấn Độ được chụp trên CAMON 19 – nêu bật các tính năng chính của dòng smartphone này.

Lần ra mắt mới nhất là một phần của dòng CAMON được ca ngợi và đánh giá cao. CAMON 19 Pro 5G là phiên bản nâng cao của dòng CAMON 19. Trong khi phiên bản trước tập trung vào quảng bá cảm biến RGBW đầu tiên trong ngành, thì phiên bản Pro5G tự hào với RGBW + (G + P), cùng với Ổn định hình ảnh quang học (Optical Image Stabilization – OIS) và Ổn định hình ảnh kết hợp (Hybrid Image Stabilization – HIS) cho phép chụp ảnh sắc nét và ổn định ngay cả trong điều kiện tối và rung. Phiên bản Pro5G tự hào về lượng ánh sáng thu vào đạt tới 200%, được thiết lập để cách mạng hóa trải nghiệm hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Là thiết bị hoàn hảo dành cho những người đam mê thời trang và cổ xúy các biểu tượng phong cách, CAMON 19 Pro5G có kết nối 5G đáng kinh ngạc.

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp TECHNO xem chiến dịch ‘Stylish Affair’ được khởi động trong năm nay để hướng tập trung của mình vào phân khúc từ trung bình đến cao cấp và để tiến thêm một bước nữa trong quá trình dân chủ hóa công nghệ và làm cho công nghệ thời đại mới có thể tiếp cận được với đông đảo mọi dùng, với mức giá hợp lý mang tính đột phá.

Hashtag: #TECNO#StylishAffair#CAMON19Pro

Giang Tran