Tiền đạo Neymar đã lên tiếng bác bỏ thông tin anh đã đạt được thỏa thận với Real, đồng thời khẳng định sẽ không gì khiến anh rời khỏi Santos.

Trong những ngày qua, giới truyền thông liên tục đưa tin về việc Real Madrid đã cận kề với việc chiêu mộ thành công thần đồng bóng đá Brazil Neymar.

Thậm chí, có thông tin còn khẳng định Real Madrid đã chấp nhận chi 40 triệu euro để trả cho Santos trong khi cá nhân Neymar được đề nghị mức lương 2 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên, ngay sau khi hạ cánh xuống Montevideo, nơi mà Santos sẽ có cuộc đối đầu với Penarol (Paraguay) tại chung kết lượt đi Copa Libertadores, Neymar đã lên tiếng khẳng định anh chưa hề có bất cứ thỏa thuận nào với Real Madrid cả.

Theo Goal.com, tiền đạo 19 tuổi này khẳng định sẽ không có gì khiến anh rời Santos: “Chẳng có gì xảy ra trong những ngày qua. Tôi vẫn đang ở Santos. Những thông tin đó là thất thiệt. Chẳng có gì có thể đưa tôi khỏi Santos.”

Không chỉ Neymar, Chủ tịch Luis Santos Ribeiro của câu lạc bộ Santos cũng đưa ra tuyên bố rằng ông chưa sẵn sàng để các cầu thủ trẻ của mình ra đi.

"Nếu có một lời đề nghị được gửi đến, tôi sẽ gửi nó trở lại. Tôi sẽ không để bất cứ cầu thủ nào của mình ra," Chủ tịch Ribeiro nói. "Chúng tôi đang nói chuyện với một số nhà tài trợ và húng tôi sẽ làm mọi cách để giữ Neymar ở lại."

Còn về phía người đại diện của Neymar, ông Ernesto Bronzetti trong bài phát biểu mới nhất cũng đã cho rằng giới truyền thông Italy đã hiểu sai những lời mà ông đã nói.

Trước đó, kênh Sport Mediaset của Italy đã đăng tải thông tin, Ernesto Bronzetti khẳng định Real Madrid đã chuẩn bị một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và chấp nhận chi 40 triệu euro để trả cho Santos trong khi cá nhân Neymar được đề nghị mức lương 2 triệu euro/mùa./.